Tin Nhanh

CLB Hà Nội chia tay HLV Chu Đình Nghiêm

Vietnam9.net – Ông Chu Đình Nghiêm rời ghế HLV trưởng CLB Hà Nội và người thay thế sẽ là Hoàng Văn Phúc.

Đọc thêm: HLV Mourinho lên tiếng về tương lai của Kane

Sau thất bại 0-2 của CLB Hà Nội trước CLB SHB Đà Nẵng, HLV Chu Đình Nghiêm đã mất việc. Người được liên hệ thay thế ban đầu là HLV Dương Hồng Sơn, tuy nhiên cựu thủ môn của ĐTQG Việt Nam đã từ chối. Sau đó, ông Hoàng Văn Phúc nhận lời trở lại với bóng đá bằng việc tạm quyền tới cuối mùa.

HLV Chu Đình Nghiêm bắt đầu nhận ghế huấn luyện viên trưởng sau khi Hà Nội sa thải huấn luyện viên Phạm Minh Đức đầu mùa giải 2016 với chuỗi thành tích không tốt. Ông Minh Đức chỉ giữ ghế được 3 trận đấu kể từ khi nhận nó từ ông Phan Thanh Hùng vào mùa chuyển nhượng.

HLV Hoàng Văn Phúc
HLV Hoàng Văn Phúc – Việt Nam 9

HLV Chu Đình Nghiêm đã giúp CLB Hà Nội vô địch V-League vào các năm 2016, 2018 và 2019, 2 lần vô địch Cup Quốc gia các năm 2019, 2020 và 3 lần giành Siêu Cup Quốc gia. Mùa giải 2019, Hà Nội còn vào đến chung kết AFC Cup liên khu vực cùng một số thành tích khác.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Người thay thế ông Nghiêm là HLV Hoàng Văn Phúc. Ông Phúc là người dẫn dắt CLB Quảng Nam vô địch V-League 2017 và sau đó chia tay CLB vào năm 2019 vì thành tích không tốt. Ông từng dẫn dắt CLB Sài Gòn trong một khoảng thời gian ngắn trước khi trở về Hà Nội làm công tác đào tạo trẻ.

Đọc thêm: Man City ‘từ chối khéo’ Haaland, Mbappe

CLB Hà Nội hiện tại có 10 điểm sau 7 trận, tạm xếp ở vị trí giữa bảng V-League 2021.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!