Bóng Đá Việt Nam

CLB của Văn Hậu quan tâm SEA Games 30 như thế nào?

Bóng đá SEA Games 30 – Trang chủ của Heerenveen vừa đăng bài chúc mừng chiến thắng của U22 Việt Nam. CLB của Văn Hậu cho thấy họ rất quan tâm SEA Games 30.

CLB của Văn Hậu quan tâm SEA Games 30

Tối qua 25/11, CLB của Văn Hậu – SC Heerenveen đăng bài chúc mừng chiến thắng 6-0 của U22 Việt Nam trước U22 Brunei. Đội bóng Hà Lan rất quan tâm SEA Games 30, khi họ còn giới thiệu thêm thông tin về giải đấu này.

“Đây là Đại hội thể thao có uy tín cao 11 nước Đông Nam Á sẽ tranh tài ở nhiều môn khác nhau, trong đó có bóng đá. Chúng tôi sẽ theo dõi và gửi đến cho các bạn thông tin về màn trình diễn của Văn Hậu”. Đó là thông tin từ bài đăng của SC Heerenveen.

Chiều 25/11, U22 Việt Nam mở đầu hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games 30. Chiến thắng đậm 6-0 trước U22 Brunei là bước khởi đầu thuận lợi.

Những người lập công cho U22 Việt Nam là Hà Đức Chinh (4 bàn), Nguyễn Trọng Hùng (1 bàn) và Triệu Việt Hưng (1 bàn).

Quan tâm SEA Games - SEA Games 30 - Heerenveen đăng bài chúc mừng Văn Hậu và U22 Việt Nam
Heerenveen đăng bài chúc mừng Văn Hậu và U22 Việt Nam.

Văn Hậu sẽ tiếp tục được nghỉ ngơi

Văn Hậu không được ra sân trong trận đấu này. Anh vừa trải qua 2 cuộc đối đầu căng thẳng với tuyển UAE và Thái Lan ở Vòng loại World Cup.

Trước một đối thủ yếu, HLV Park Hang-seo quyết định để Văn Hậu nghỉ ngơi. Dẫu vậy, CLB của Văn Hậu vẫn theo dõi trận đấu và đưa tin.

Người thay thế Văn Hậu ở vị trí hậu vệ cánh trái trước U22 Brunei là Đỗ Thanh Thịnh.

Vào ngày mai 27/11, U22 Việt Nam sẽ đá trận tiếp theo ở vòng bảng. Đối thủ của chúng ta là U22 Lào. Văn Hậu có thể vẫn sẽ tiếp tục được nghỉ ngơi. Tuy vậy, sự quan tâm SEA Games 30 của Heerenveen vẫn sẽ không thuyên giảm.

Đọc thêm: Hà Đức Chinh đáng sợ ra sao khi thi đấu cho U22 Việt Nam?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button