Bóng Đá Việt Nam

‘Chúng tôi sẵn sàng chào đón Văn Hậu’

Bóng đá Việt Nam – Tương lai của Đoàn Văn Hậu đang là dấu hỏi sau khi chàng hậu vệ người Việt Nam chưa được ra sân ở giải VĐQG Hà Lan.

Cho đến nay, hậu vệ 20 tuổi người Việt Nam đã có màn ra mắt bóng đá Hà Lan khi vào sân ở phút 89 trận gặp Roda JC. Trận đấu này diễn ra ở Cúp Quốc gia Hà Lan. Anh đã thi đấu được 5 phút và phải nhận 1 thẻ vàng. NHM bắt đầu kêu gọi cho Văn Hậu ra sân thi đấu nhiều hơn.

Có 1 số thông tin cho rằng hợp đồng giữa Sc Heerenveen và Văn Hậu có điều khoản cầu thủ này phải được ra sân 20% tổng số trận của đội bóng Hà Lan. Tuy nhiên, người đại diện của anh bác bỏ khả năng trên.

Hiện tại, tương lai của Văn Hậu đang chưa rõ ràng. Anh chỉ có thời hạn hợp đồng cho mượn 1 năm với Sc Heerenveen. Với việc không được ra sân thường xuyên, việc Văn Hậu ở lại Sc Heerenveen là khá nhỏ.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

"Văn

Mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội khẳng định, ông và đội bóng sẵn sàng đón Văn Hậu trở về: ” CLB Hà Nội chắc chắn luôn tạo điều kiện , chào đón cậu ấy trở lại. Mọi quyết định đều thuộc về cậu ấy.

Cậu ấy gặp khó khăn trong việc giao tiếp nên không thể nghe sự chỉ huy của các đồng đội. Đó là 1 rào cản lớn không cho cầu thủ này được đá chính trên sân cỏ Hà Lan”.

Mới đây, HLV Johnny Jansen đã đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với Heerenveen. Hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2022. Johnny Jansen năm nay 44 tuổi và được bổ nhiệm làm HLV của Heerenveen từ đầu mùa giải năm nay. Đây là HLV rất có cảm tình với VH nhưng vẫn chưa cho anh ra sân trong thời gian này”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!