Bóng Đá Việt Nam

Chủ tịch “soái ca” của Hà Nội FC là ai?

Bóng đá Việt Nam – Hà Nội FC bất ngờ công bố người đại diện theo mới, đó là Chủ tịch Võ Lê Trung. Ông Trung sẽ đảm nhiệm cương vị Tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T.

Cách đây vài tháng, Hà Nội FC đã có sự hoán đổi về vị trí lãnh đạo. Ông Chiến thay thế Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội. Đồng thời, đảm nhiệm cương vị Tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T. Ông Hội đóng vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T.

Trong thời gian không dài nắm quyền ở đội bóng, ông Chiến cùng với Hà Nội T&T đi vào lịch sử với cú đúp vô địch mùa giải 2019. Hà Nội FC cũng đi đến bán kết AFC Cup. Ông Chiến được đánh giá là người hiền lành, tâm huyết với đội bóng. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó, doanh nhân này xin được rút lui vì nguyện vọng cá nhân.

Thay thế ông Chiến là một nhân vật hoàn toàn mới với bóng đá Việt Nam. Đó là ông Võ Lê Trung, người từng có thời gian dài công tác tại ngân hàng SHB. Ông Trung sinh năm 1981.  Là cán bộ có năng lực, nhiệt huyết, quyết liệt và luôn thích đổi mới.

Chủ tịch soái ca của Hà Nội FC
Chủ tịch soái ca của Hà Nội FC – ông Võ Lê Trung

Đưa một cán bộ trẻ nắm vai trò lớn ở Hà Nội FC. Họ thể hiện mong muốn chuyên nghiệp hóa công tác quản trị. Theo đó, Hà Nội FC phải có một bộ máy chuyên nghiệp, đón được thời cơ và sớm hoàn thành tham vọng vươn tầm, sống tốt, sống khỏe nhờ bóng đá. Tuy nhiên, quản lý một đội bóng lớn và có nhiều ngôi sao như Hà Nội FC đòi hỏi vị chủ tịch 8x phải thực sự thạo nghề và nhận được sự ủng hộ từ mọi phía.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm: 

“Cơn đau đầu” của HLV Park Hang-seo trước thềm VCK U23 Châu Á

Vì sao sáng nay U23 Việt Nam phải tập luyện trong nhà?

Vận son của Việt Nam ở sân đấu vòng bảng U23 Châu Á 2020

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button