Billiards & Snooker

Christmas Tournament 2019 – Đón chờ Chung kết Siêu kinh điển

Theo như Vietnam9 đã đưa tin, sự kiện cuối cùng được quan tâm của giới Billiards Carom 3 băng là giải đấu thường niên Christmas Tournament, diễn ra tại thành phố Zundert, Hà Lan vào mỗi dịp Giáng sinh. Năm nay, giải đấu diễn ra từ 27 đến ngày 30 của tháng 12.

Christmas Tournament là giải đấu có thể thức khác với các trận đấu chính thức của UMB. Các cơ thủ sẽ đánh 9 sets và thắng 5, mỗi set có 9 điểm và không áp dụng đồng lượt cơ. Đồng thời, mỗi lượt cơ có thời gian suy nghĩ là 30 giây.

Co thu Ha Lan Dick Jaspers
Cơ thủ Hà Lan Dick Jaspers – Nguồn: Kozoom

Dick Jaspers đã xuất sắc đánh bại tay cơ đồng hương Barry Van Beers với tỷ số 5 – 3 trong trận bán kết đầu tiên. Ở trận bán kết thứ hai, “thần cơ” người Bỉ Eddy Merckx đã vượt qua cơ thủ trẻ người Tây Ban Nha Antonio Montes –  người đã đoạt huy chương đồng tại kỳ Worldcup Veghel vừa qua ở Hà Lan với tỷ số 5 – 2.

Co thu Eddy Merckx
Cơ thủ ngưởi Bỉ Eddy Merckx – Nguồn: Kozoom

Trận chung kết giữa Dick JaspersEddy Merckx sẽ diễn ra vào 14h giờ địa phương, tương ứng với giờ Việt Nam là 20h ngày 30/12/2019. Cả hai sẽ đánh 11 sets thắng 6, mỗi set đánh đến 9 điểm, thời gian suy nghĩ cho mỗi lượt đánh là 30 giây và không áp dụng đồng lượt cơ.

Toàn bộ thông tin giải đấu sẽ được cập nhật trên Vietnam9.net

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Christmas Tournament 2019 – Giải đấu Billiards 3 Cushion cuối cùng trong năm

Frederic Caudron và Eddy Leppens bị làm khó trên sân nhà

Worldcup Billiards 3 băng bị ngừng tổ chức tại Bỉ

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!