Bóng Đá Việt Nam

CHÍNH THỨC! VFF công bố HLV ĐT U19 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam – Cách đây vài phút trước, VFF đã chính thức công bố tân HLV ĐT U19 Việt Nam. Ông Philippe Troussier, là người được giao trọng trách này.

Vài ngày trước, “Phù thủy trắng” Troussier chính thức ngồi trên chiếc ghế huấn luyện tại ĐT U18 Việt Nam. HLV từng dẫn dắt ĐT Nhật Bản tại vòng loại WC 2002 cũng sẽ là người ngồi trên chiếc ghế nóng của lứa U19 Việt Nam.

Tân HLV người Pháp cũng đã có những chia sẻ trước những sự kì vọng giành cho mình.

“Rất hân hạnh và vinh dự được dẫn dắt ĐT 19 Việt Nam dự vòng loại U19 châu Á. Cảm ơn VFF đã trao cho tôi sự tin tưởng. Khi  nhận được lời đề nghị từ VFF, ngay lập tức trả lời rất tích cực. Tôi coi đây là trách nhiệm và vinh dự khi nhận được lời đề nghị này.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Philippe Troussier là tân HLV U19 Việt Nam – Vietnam9.net

Một trong các lý do chấp thuận vị trí này do tôi đã làm việc ở VN hơn 1 năm. Giúp tôi kết nối với những người làm bóng đá Việt Nam.

Lí do

Lý do khác giúp tôi đảm nhiệm vai trò này. Bởi trong quá khứ, tôi từng đảm nhiệm vai trò tương tự, dẫn dắt ĐT U19 Nhật tham dự vòng loại U23 châu Á ở Thái Lan. Sau đó là VCK World Cup. Điều đó giúp tôi tự tin đảm nhận vai trò này.

Ở thời điểm hiện tại cho đến khi vòng loại bắt đầu. Chỉ có hơn 60 ngày, thời gian chuẩn bị khá gấp gáp, chúng ta cần tập trung và nỗ lực. Tôi cảm thấy phấn khích khi đảm nhận vai trò giúp ĐT VN vượt qua vòng loại U19 châu Á sắp tới.” Ông Troussier chia sẻ.

Hi vọng rằng, lứa trẻ của nền bóng đá nước nhà sẽ có những phát triển trong thời gian tới.

Duy Hùng – Vietnam9.net

Đọc thêm: Sự nghiệp hoành tráng của “Phù thủy trắng” trước khi dẫn U18 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!