Tin Nhanh

Chính thức: VFF chọn Qui Nhơn làm địa điểm tập huấn

Vietnam9.net – Liên đoàn bóng đá Việt Nam quyết định lựa chọn sân Qui Nhơn để các cầu thủ huấn luyện, tập huấn trước khi di chuyển sang UAE.

Đọc thêm: HLV Phan Thanh Hùng từ chức ở Becamex Bình Dương

HLV Park Hang-seo muốn có một địa điểm có điều kiện thời tiết giống với UAE để luyện tập, làm quen. Ban đầu, VFF tính di chuyển sang Qatar nhưng nơi này quá xa, chi phí ăn ở và đi lại đắt đỏ, lại đang chịu ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh. Do đó, VFF đã quyết định chọn sân Qui Nhơn để luyện tập tại Việt Nam.

Ông Park chia sẻ: “Tôi đã làm nhiều nghiên cứu về các đối thủ của chúng ta. Mục tiêu quan trọng là vòng loại World Cup 2022 và tôi sẵn sàng làm việc với cường độ cao nhất. Tôi cũng sẽ đề nghị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lựa chọn địa điểm tập huấn có điều kiện thời tiết tương tự UAE. Các tình huống có thể được diễn ra sẽ được mô phỏng một cách thực tế”.

Park Hang-seo chọn sân Qui Nhơn để luyện tập cho giống thời tiết UAE - Việt Nam 9
Park Hang-seo chọn sân Qui Nhơn để luyện tập cho giống thời tiết UAE – Việt Nam 9

Theo mong muốn của HLV Park Hang-seo, ĐT Việt Nam cũng được VFF tạo điều kiện, di chuyển sớm sang UAE. Trước đó, V-League sẽ tạm ngừng từ ngày 10/5 để nhường quỹ thời gian cho ĐTQG. HLV người Hàn Quốc yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lựa chọn địa điểm tập huấn có điều kiện thời tiết tương tự UAE để các cầu thủ làm quen và đó chính là Qui Nhơn.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Thanh Thắng nhận án phạt nặng từ VFF

ĐTQG Việt Nam sẽ tập trung từ ngàu 10/5, dự kiến có 34 cầu thủ. Danh sách 23 cầu thủ cuối cùng sẽ được chốt trước ngày 31/5 để đưa các cầu thủ sang UAE thi đấu.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!