Bóng Đá Việt Nam

Chính thúc: Tiền vệ 18 tuổi của Indonesia sang châu Âu chơi bóng

Bóng đá Việt Nam – Cầu thủ sinh năm 2001 của Indonesia Witan Sulaeman sẽ đặt chân tới Serbia để thi đấu ở những mùa giải sắp tới.

Báo chí Indonesia hôm nay loan tin, Witan Sulaeman sẽ gia nhập CLB Radnik Surdulica của Serbia từ thời điểm này. Ngày mai 11/2, anh sẽ bay sang châu Âu để ký hợp đồng và kiểm tra sức khỏe.

Trước đó, người đại diện của Sulaeman là ông Dusan Bodganovic nói: “Tôi sẽ tiết lộ cho các bạn biết, sẽ có 1 người Indonesia thi đấu ở châu Âu vào tuần tới. Witan Sulaeman là người được chọn và điểm đến sẽ không phải Ba Lan”.

Sở dĩ ông Dusan Bodganovic nói tới Ba Lan là để tránh hiểu nhầm. Thần đồng Egy Maulana của Indonesia đang thi đấu tại đất nước này.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Cũng theo ông Dusan, CLB Radnik Surdulica sẽ sẵn sàng nhả Witan Sulaeman cho đội U19 Indonesia nếu có yêu cầu. Mặc dù vậy, điều khoản này chỉ có thời hạn trong năm đầu của hợp đồng.

Indonesia - Witan Sulaeman sẽ sang châu Âu thi đấu - Việt Nam 9
Indonesia – Witan Sulaeman sẽ sang châu Âu thi đấu

“Chi tiết hợp đồng sẽ được thông báo sau. Nhưng chắc chắn nó có thời hạn kéo dài hơn 1 năm. Trong năm đầu tiên, cậu ấy sẽ được thi đấu ở U19 Indonesia bất cứ khi nào có thể.

Đó không phải là một điều khoản mang tính hàng tuần hoặc hàng tháng. HLV Shin Tae-young ủng hộ điều này. Việc gia nhập bóng đá châu Âu là tốt nhất cho cậu ấy”.

Witan Sulaeman sinh năm 2001 nhưng lên tuyển U19 Indonesia từ năm 2017. Hiện tại, anh là thành viên của đội U19 và U23 Indonesia. Tuy nhiên ở đội U23 thì anh thường xuyên ngồi dự bị.

CLB Radnik Surdulica là đội bóng thi đấu ở giải vô địch quốc gia Serbia. Hiện họ xếp thứ 13/16 đội ở bảng xếp hạng mùa 2019/20.

Đọc thêm: Chính thức: ‘Né’ Văn Lâm, thủ môn ĐT Thái Lan sang J.League thi đấu

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!