Bóng Đá Việt NamTin NhanhTin thể Thao

Chính thức: Hoãn SEA Games 31 sang năm 2022

Liên đoàn thành viên chấp nhận hoãn SEA Games 31 sang năm 2022. Hiện, lịch thi đấu mới chưa được xác định.

Hồi cuối tháng 6, nước chủ nhà Việt Nam gửi đề xuất tới Ủy ban Olympic Đông Nam Á và các nước thành viên về việc hoãn SEA Games 31 sang năm 2022. Ban đầu, có một số ý kiến phản đối về việc này, chủ yếu do nguồn kinh phí chi cho thể thao của các nước khó thay đổi.

Tuy nhiên, khi họp trực tuyến thì toàn bộ các nước đã đồng ý với đề xuất của Việt Nam. Ủy ban Olympic Việt Nam vì thế viết đề xuất gửi chính phủ về việc hoãn SEA Games 31. Tới hôm nay 8/7, đề xuất được thông qua.

SEA Games 30 - Vietnam9.net - Nguyễn Thị Ánh Viên được đội tuyển bơi Việt Nam đặt chỉ tiêu cao ở SEA Games 30

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Chắc chắn SEA Games 31 không thể được tổ chức như kế hoạch ban đầu vào tháng 11 năm nay. Việt Nam muốn hoãn sự kiện này tới sang năm, 2022”, ông Varin Tansuphasiri, thành viên Hội đồng SEA Games kiêm Phó tổng thư ký Ủy ban Olympic Thái Lan cho biết.

Hiện, lịch thi đấu mới chưa được xác định. Tuy nhiên, nó có thể rơi vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2022. Đây là quãng thời gian phù hợp cho Việt Nam tổ chức giải, đồng thời cho phía nước chủ nhà SEA Games 32 là Campuchia chuẩn bị các cơ sở cần thiết.

12 tỉnh thành phía Bắc gồm Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hoà Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình cùng Quảng Ninh vẫn giữ được quyền đăng cai của mình.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!