Bóng Đá Việt Nam

Chính thức: HAGL cho cầu thủ U23 Việt Nam và U20 World Cup đá giải hạng Nhì

Bóng đá Việt Nam – Thanh Bình, Thanh Sơn, Hoàng Nam… đều sẽ gia nhập CLB Công An Nhân Dân ở mùa giải mới 2020.

CLB Hoàng Anh Gia lai chính thức thông báo cho mượn 9 cầu thủ là Thanh Bình, Hoàng Nam, Thanh Sơn, Tiến Đạt, Minh Quyền, Du Học, A Sân, Duy Kiên và thủ môn Rmah Sươ. Cả 9 cầu thủ này sẽ gia nhập CLB Công An Nhân Dân tại giải hạng Nhì quốc gia.

Mục tiêu của CLB Công An Nhân Dân là giành 1 tấm vé dự giải hạng Nhất mùa tới. Như thông lệ, giải hạng Nhì sẽ chia làm 2 bảng để thi đấu tùy khu vực, trước khi những đội đứng đầu bảng sẽ thi đấu vòng chung kết tranh những tấm vé thăng hạng. (Năm 2019 chỉ có 1 vé thăng hạng nhưng năm 2018 có tới 3 vé).

Trong số này, Thanh Bình và Hoàng Nam là cầu thủ của U20 Việt Nam dự World Cup 2017. Thanh Sơn là cầu thủ U23 Việt Nam dự SEA Games 30 và VCK U23 châu Á 2020.

HAGL - Thanh Bình (áo đỏ) gia nhập CAND - Việt Nam 9
Thanh Bình (áo đỏ) gia nhập CAND – Việt Nam 9

Trước đó, họ đã rút 8 cầu thủ khỏi CLB Bình Định dù 2 CLB đã đạt được thỏa thuận. Về cơ bản, cả 8 cầu thủ này đều đã gia nhập CLB Công An Nhân Dân.

Thậm chí, các cầu thủ này đã khoác áo Bình Định để thi đấu giao hữu với chính HAGL. Khi đó, mọi chuyện vẫn còn đang suôn sẻ.  Cả 2 đã tập luyện và thi đấu cùng CLB Bình Định, có mặt trong nhiều trận giao hữu và là thành viên được đội bóng hạng Nhất rất chú trọng. Đây là một phần trong chiến dịch chiêu mộ cầu thủ của đội bóng này, nhằm mục tiêu vô địch giải hạng Nhất.

Việt Nam ảnh hưởng thế nào nếu Thái Lan bị tước tư cách thành viên FIFA?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button