Bóng Đá Việt Nam

CHÍNH THỨC: Chốt sân đá giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq

Bóng đá Việt Nam – VFF đã chính thức chốt sân đấu sẽ tổ chức trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq diễn ra vào ngày 26/3 sắp tới.

Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho loạt trận tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào cuối tháng 3, ĐT Việt Nam và ĐT Iraq đã thống nhất sẽ thi đấu một trận giao hữu trước khi bước vào trận đấu chính thức.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Corona (virus 2019-nCoV) mà trận đấu giữa 2 đội không thể tổ chức ở Mỹ Đình đúng như dự kiến ban đầu.

Sau khi lắng nghe đề xuất của HLV Park Hang Seo, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định chọn SVĐ Gò Đậu ở Bình Dương sẽ là nơi tổ chức trận đấu giao hữu của ĐT Việt Nam.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
SVĐ-Gò-Đậu-là-sân-nhà-của-CLB-Becamex-Bình-Dương-Ảnh-Wiki-Vietnam9
SVĐ Gò Đậu là sân nhà của CLB Becamex Bình Dương (Ảnh: Wiki) – Vietnam9

Theo HLV Park Hang Seo, lý do ông chọn SVĐ Gò Đậu là vì ông cho rằng khí hậu ở Bình Dương giống như Kulalumpur tại Malaysia, nên các cầu thủ sẽ dễ thích nghi hơn trong chuyến làm khách ngày 31/3 tới.

Khoảng cách từ TP.HCM đến Bình Dương cũng không quá xa nên các cầu thủ và đội ngũ huấn luyện sẽ không quá khó khăn trong việc di chuyển.

HLV Park Hang Seo sẽ trở về Việt Nam vào ngày 15/2. Ông sẽ có buổi làm việc với VFF để điều chỉnh lại kế hoạch cho các cấp độ đội tuyển Việt Nam sau khi các giải đấu chuyên nghiệp đều bị hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh Corona.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Thua Việt Nam, ĐT nữ Myanmar sa thải HLV trưởng

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!