Tin Chuyển Nhượng

Chi 88 triệu euro, Bayern muốn chiêu mộ sao Liverpool

Tin chuyển nhượng – Bayern Munich được cho rằng họ đang lên kế hoạch loi kéo tiền đạo Roberto Firmino khi sẵn sàng bỏ ra 88 triệu euro để có được chữ kí của tiền đạo này.

Bayern Munich đang sẵn sàng bỏ lên bàn đàm phán số tiền 88 triệu euro (tương dương 75 triệu bảng Anh) với hy vọng Liverpool sẽ chấp thuận để tiền đạo Roberto Firmino khoác áo ‘Hùm Xám’ trong mùa giải 2020/21.

Theo đại diện Bayern, vị trí của Firmino ở Liverpool đang bị đe doạ khi The Kop đang muốn chiêu mộ tiền đạo số 1 của ĐT Đức là Timo Werner từ RB Leipzig. Vì vậy ‘Hùm Xám’ sẵn sàng biến Firmino trở thành tiền đạo đắc giá thứ 3 thế giới nếu nhận được cái gật đầu của tiền đạo người Brazil.

Firmino-đang-là-trụ-cột-của-Liverpool-Vietnam9
Firmino đang là trụ cột của Liverpool – Vietnam9

Tuy nhiên, Bayern chắc chắn sẽ rất khó khăn để thuyết phục Liverpool nhả người. Bởi vì Firmino đang là một trụ cột quan trọng trên hàng công của The Kop.

Ở mùa giải năm nay, Firmino  đã ghi 8 bàn, kiến tạo 7 lần. Thành tích này góp công rất lớn vào thành tích đầu bảng của Liverpool vào lúc này.

Ngoài Firmino, Bayern cũng đang dự định chiêu mộ một cầu thủ khác của ĐT Đức là Leroy Sane. Tuy nhiên cầu thủ này đã ngồi ngoài trong phần lớn thời gian của mùa giải năm nay. Dự kiến thương vụ này sẽ tiêu tốn của Bayern Munich không dưới 100 triệu euro.

Nguồn tin: The Guardian
Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Thibaut Coutours được La Liga vinh danh

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!