Tin Chuyển Nhượng

Chi 40 triệu bảng, Chelsea muốn ‘nối lại tình xưa’ với cựu trung vệ

Tin chuyển nhượng – Sau khi chứng kiến những màn trình diễn ổn định của Ake trong màu áo Bournemouth. BLĐ Chelsea đang lên kế hoạch ‘chi đậm’ để đón Ake trở về sân Stamford Bridge.

Từng được kỳ vọng rất cao song Nathan Ake vẫn không thể hiện được gì nhiều trong màu áo Chelsea. Sau khi chơi khá tốt ở Bournemouth dưới dạng cho mượn, anh được đội chủ sân Dean Court mua đứt với mức phí 20 triệu bảng.

Tại Bournemouth, Nathan Ake trở thành lá chắn thép ở hàng phòng ngự của đội bóng này. Chính phong độ xuất sắc đã khiến Ake được đánh giá là một trong những trung vệ hay nhất Ngoại Hạng Anh thời điểm hiện tại.

Ake từng không cạnh tranh được vị trí trong đội hình của Chelsea – Vietnam9

Chứng kiến những màn trình diễn của Ake, Chelsea đang rất muốn đưa anh trở về khoác áo CLB. Rất nhiều đội bóng lớn như Real Madrid, Man City hay Arsenal đều đang ‘dòm ngó’ Ake.

Tuy nhiên, Chelsea chính là đội chiếm ưu thế nhất trong cuộc đua giành chữ ký của Ake. Trong hợp đồng bán Ake cho Bournemouth có điều khoản giúp The Blues mua lại với giá 40 triệu bảng.

BLĐ The Blues đang rất nghiêm túc trong thương vụ này. Trong bối cảnh Chelsea có thể chia tay Andreas Christensen ngay trong hè này. Việc mua lại Nathan Ake được xem là một ‘nước đi’ khôn ngoan của đội bóng thành London.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Chelsea tái khởi động thương vụ Hakim Ziyech

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!