Tin Tức Sự Kiện

Chelsea gửi lời chúc đến CĐV Việt Nam nhân ngày đưa ông Táo

Tin tức sự kiện – Nhân ngày đưa ông Táo về trời theo truyền thống dân tộc, CLB Chelsea đã gửi những lời chúc đến người hâm mộ tại Việt Nam.

Theo tục lệ có từ xa xưa, hàng năm cứ đến ngày 23 tháng Chạp âm lịch sẽ là ngày đưa ông Táo về trời để trình báo với Ngọc Hoàng những việc đã xảy ra trong một năm qua. Tục lệ này cũng là việc để nhà nhà chuẩn bị đón một năm mới sắp đến.

Cũng vào ngày này tại nước Anh xa xôi, CLB Chelsea cũng không quên cập nhật những dòng trạng thái kèm theo là những lời chúc gửi đến toàn thể người hâm một CLB tại Việt Nam.

Lời-chúc-của-Chelsea-đến-CĐV-Việt-Nam-Vietnam9
Lời chúc của Chelsea đến CĐV Việt Nam – Vietnam9

“Hôm nay là ngày 23 tháng Chạp – ngày mà các gia đình sẽ làm lễ cúng, tiễn ông Táo về trời để báo cáo mọi việc trong năm qua với Ngọc Hoàng”.

“Từ London sương mù, Chelsea cũng cử Táo Tê đại diện báo cáo những thành tích của The Blues trong năm qua.”

“Chúc các CĐV Chelsea ở Việt Nam sớm thu xếp công việc để nhanh nhanh về nhà đón Tết cùng gia đình nhé!”, The Blues gửi lời chúc đến CĐV Việt Nam.

Chia sẻ này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các khán giả Việt Nam. CĐV Việt Nam cũng không quên chúc Chelsea gặt hái được nhiều thành công trong phần còn lại của mùa giải,

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: CHÍNH THỨC: Chelsea ‘trói chân’ thành công sao trẻ

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button