Bóng Đá AnhTin Chuyển NhượngTin Nhanh

Chelsea chính thức theo đuổi Haaland với 150 triệu bảng

Gã nhà giàu thành London sẽ chi tiền tấn để chiêu mộ Erling Haaland với mức giá cực khủng.

Theo đó, chủ tịch Roman Abramovich đã đồng ý duyệt chi 150 triệu Bảng (tương đương 175 triệu Euro) cho thương vụ này. Hiện tại, phía The Blues đang tích cực ‘dạm ngõ’ trước khi chính thức đàm phán với Dortmund vào tuần sau.

Dortmund hông hề muốn bán Haaland khi mùa hè này họ vừa chia tay một ngôi sao khác là Jadon Sancho. Tuy nhiên, 150 triệu bảng là con số mà họ không thể khước từ. Cụ thể, Haaland có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 75 triệu euro vào năm 2022, năm kế cuối của hợp đồng giữa anh và Dortmund.

Erling Haaland - Vietnam9.net - Quái vật Haaland đang được cả Man United, Man City, Chelsea và Real Madrid săn đón
Quái vật Haaland đang được cả Man United, Man City, Chelsea và Real Madrid săn đón.

Chính vì thế mà rất nhiều đội bóng sẵn sàng chờ tới sang năm để chiêu mộ Haaland. Khi đó, tiền không còn là vấn đề, chỉ có đội nào thuyết phục được bố con nhà Haaland thì sẽ giành chiến thắng. Ngay cả các đội lắm tiền nhiều của như Real Madrid, Man City và Barcelona cũng chấp nhận cách chơi này.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tuy nhiên, Chelsea có suy nghĩ khác khi sẵn sàng chi số tiền cao hơn gấp đôi con số 75 triệu euro để đưa tiền đạo này về Stamford Bridge. Đó cũng là phong cách của The Blues nhiều năm nay khi họ sẵn sàng phá vỡ hợp đồng hoặc trả giá cao hơn giá trị thực để chiêu mộ người.

Hồi đầu tuần, giám đốc thể thao của Dortmund, ông Michael Zorc chia sẻ nửa đùa nửa thật: “Haaland đã ở Anh rồi!.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!