Võ Thuật

Cerrone: “Không ai xứng đáng đấu với McGregor hơn tôi”

UFC 246 – Donald Cerrone thừa nhận rằng được sắp xếp đại chiến cùng Conor McGregor không khác gì trúng số.

Cerrone (36-13 MMA, 23-10 UFC), người sẽ so tài cùng McGregor (21-4 MMA, 9-2 UFC) vào sáng Chủ nhật 19/1 (giờ Việt Nam) ở UFC 246 cho rằng hiện tại rất khó tìm được người xứng đáng đấu với “Gã điên” hơn anh.

Donald Cerrone and boy
Donald Cerrone đang rất thoải mái trước trận đấu với Conor McGregor – Nguồn: UFC

Nó giống như mọi người đi câu cá vậy. Và con cá lớn Marlin đã cắn câu, phải không? Thật tuyệt! Tôi hạnh phúc khi ở đây. Bạn nhìn trên áp phích quảng cáo và thấy ai xứng đáng nhất với trận đấu siêu cấp này, là tôi. Tôi đã bỏ thời gian và nỗ lực rất nhiều.” – Cerrone nói với MMA Junkie

Dù chưa có một danh hiệu UFC nào nhưng tên của Cerrone đã được gắn với sách kỷ lục. Cảm giác về tiềm năng xuất hiện những kỷ lục trong trận đấu vào cuối tuần đã kích thích “Cao bồi” rất mạnh:

Chúng ta sẽ chờ đợi 5 hoặc 6 kỷ lục. Đúng vậy, một số tiền thưởng mới, một trận Knockout mới, một sự quy phục mới, một cuộc chiến mới và một thắng lợi mới. Chúng ta đến vì những điều tuyệt vời đó. Mỗi lần bước lên sàn đấu là tôi lại muốn phá thêm kỷ lục. Bạn phải vượt qua chính mình, như thế còn ngầu hơn.”

Conor-McGregor dang rat thoai mai
Conor-McGregor đã sẵn sàng với thể lực ở mức tốt “chưa từng thấy” – Nguồn: UFC

Cuộc chiến “tiền tấn” của UFC 246 sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật 19/1 (giờ Việt Nam) ở đấu trường T-Mobile tại Las Vegas và được phát trực tiếp trên ESPN. Dù chỉ là một trận đấu không tranh đai nhưng số tiền kiếm được từ bản quyền và cá cược mới là điều được các bên quan tâm.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Conor McGregor chăm sóc thể trạng theo gương LeBron James

Bác sĩ của UFC khẳng định McGregor đang ở trạng thái tốt nhất

Kế hoạch tranh đai vô địch của võ sĩ gốc Việt Thành Lê

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P