Bóng Đá Việt Nam

CĐV Việt Nam bức xúc trước quyết định của trọng tài người Oman

Bóng đá Việt Nam – Trong trận hòa đầy tiếc nuối của tuyển Việt Nam trước đại kình địch Thái Lan trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam bị từ chối bàn thắng của Bùi Tiến Dũng. Nhiều ý kiến cho rằng, Văn Hậu đã phạm lỗi với đội khách, một số CĐV Việt Nam khác lại hết sức bức xúc.

Ngay khi Onsport đăng tải tình huống này lên trang chủ đã nhận được cơn mưa bình luận từ các CĐV Việt Nam. Hầu hết, mọi người rất bức xúc trước các quyết định của trọng tài.

Bạn Thanh Nguyễn Văn nói: “Trọng tài bắt quả này còn thua trọng tài bắt giải trong xóm mình đá.”

Tài khoản Facebook có tên Nguyễn Tấn Đức bức xúc: “Không thể công nhận người cầm còi quá nhiều sai sót thế này. Có thể ông ấy đã tự dứt điểm đời mình trên toàn cõi Việt Nam.”

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Lỗi ở đây do ông trọng tài mắt mù bắt rờ rờ thì có. Chứ Văn Hậu không có lỗi gi ở đây cả.” – Bạn Lưu Thúy Liên bức xúc

Tài khoản Facebook Bảo Bảo lại cho rằng: “Văn hậu đứng bật tại chỗ, không hề có lỗ lầm gì ở đây cả.”

Bạn Phong Dong lại chỉ ra lý do: “Lỗi tại dân ta, cứ anh trọng tài đẹp traai , dễ thương, tương tác mạnh vào. Ổng sợ người ta nghĩ ổng thiên vị Việt Nam nên sợ quá bắt chặt VN luôn, dân mình tinh tướng tưởng lấy thiện cảm ai dè bị phản dame, tưởng khôn hóa ra lại dại.”

Tài khoản facebook Khởi Kyzuto nhận định: “Trọng tài có vấn đề về tư tưởng là chính xác nhất, khi ông ấy cho Thái Lan hưởng penalty không rõ ràng các cầu thủ và người hâm mộ vẫn chấp nhận. Đến khi cố tình không công nhận bàn thắng của Bùi Tiến Dũng thì tất cả chúng ta không thể chấp nhận.”

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm: 

Trọng tài golf người Việt tác nghiệp tại SEA Games 30

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!