Bóng Đá Châu Á

CĐV U23 Thái Lan bức xúc với quyết định của trọng tài Oman

Sau trận thua đau đớn trên chính sân nhà, cổ động viên Thái Lan cho rằng trọng tài Ahmed Al-Kaf là người gián tiếp loại U23 Thái Lan tại tứ kết VCK U23 Châu Á để U23 Saudi Arabia được hưởng quả phạt 11 m.

Cộng đồng mạng dậy sóng khi U23 Thái Lan bị loại khỏi giải Châu Á

Chiều nay (18/1), U23 Thái Lan bước vào tứ kết giải châu Á gặp Saudi Arabia. Thi đấu nỗ lực nhưng phải nhận bàn thua đau trên chấm 11 m ở phút 78, qua đó chấm dứt giấc mơ Olympic.

Và quyết định của trọng tài Ahmed Al-Kaf sau khi tham khảo VAR cho đội bóng Tây Á hưởng phạt đền khiến cộng đồng mạng Thái Lan dậy sóng.

Một số tài khoản đưa ra lời chỉ trích: “Trọng tài như thế này thì không nên cầm còi nữa“, “Saudi Arabia đã chi bao nhiêu tiền để mua chuộc ông ta vậy“, hay “Pha bóng không rõ ràng. Tại sao trọng tài lại có thể đưa ra quyết định như vậy. Thật lừa dối“…….

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Ngay trong bài đăng tại diễn đàn bóng đá Thái Lan, nhiều bình luận đã chỉ trích quyết định của trọng tài người Oman. Chỉ khoảng 10 phút đăng tải, bài viết về trọng tài Ahmed Al-Kaf đã nhận được hơn 600 lượt thích, trong đó phần lớn thả cảm xúc phẫn nộ và gần 200 bình luận.

Sau tình huống phạm lỗi ở phút 76 của trận đấu, U23 Saudi Arabia được hưởng quả đá phạt sát vạch 16,5 m. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài Ahmed Al-Kaf quyết định cho đội bóng Tây Á hưởng quả phạt 11 m.

CDDMdaysongkhiU23ThaiLanbiloai-vietnam9.net

Nhiều người hâm mộ vẫn ủng hộ đội nhà

Chính quyết định này của trọng tài đã dẫn đến kết quả U23 Thái Lan bị loại.  Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn ủng hộ các cầu thủ, bởi họ thi đấu nỗ lực trước đội bóng được đánh giá cao hơn.

Tài khoản Tap Yenyong bình luận: “Tôi không biết phải buồn vì điều gì. Các cầu thủ trẻ cố gắng hết sức. Thật không may khi thất bại theo cách này. Hãy tiếp tục tiến lên, chiến đấu. Rồi một ngày chúng ta sẽ tới Olympic“.

Sau chiến thắng tối thiểu, U23 Saudi Arabia là đội bóng đầu tiên giành quyền vào bán kết. Và đối thủ của họ sẽ được xác định ở trận đấu tới là đội thắng trong cặp U23 Australia và Syria.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!