Bóng Đá Anh

CĐV quá khích của Man Utd tấn công nhà Ed Woodward

Bóng đá Anh – Các CĐV quá khích của Man Utd đã thể hiện sự bất mãn của mình với vị phó chủ tịch điều hành của CLB khi mới đây họ vừa tấn công nhà của Ed Woodward.

Theo một đoạn video được phát tán trên MXH Twitter, có khoản hơn 20 đến 30 người đã tụ tập trước cửa nhà riêng của phó chủ tịch điều hành Manchester United là Ed Woodward.

Nhóm người này đã đốt pháo sáng bắn vào cổng nhà riêng Ed Woodward. Nhóm còn lại thì dùng bình xịt sơn vẽ graffiti lên hàng rào.

Rất may cho Ed Woodward là trong thời điểm nhóm người này tấn công nhà của ông thì ông và gia đình của mình đã không có mặt ở nhà.

Hình-ảnh-tại-nhà-Ed-Woodward-lúc-bị-tấn-công-Vietnam9
Hình ảnh tại nhà Ed Woodward lúc bị tấn công – Vietnam9

Cảnh sát đã vào cuộc

Ngay sau sự việc xảy ra, cảnh sác thành phố Manchester đã vào cuộc để tìm ra thủ phạm. CLB Manchester United cũng đã lên án mạnh mẽ hành vi tiêu cực này của các CĐV.

“Bất kỳ ai phạm tội hình sự, hoặc bị phát hiện xâm phạm tài sản, sẽ bị cấm đến sân vĩnh viễn và có thể phải đối mặt với việc truy tố.”

“Người hâm mộ có quyền bày tỏ ý kiến, nhưng ý đồ gây nguy hiểm đến tính mạng là hành động vô cùng đáng lên án. Không có lý do để bào chữa cho những việc như vậy”, Man Utd viết trong thông báo của mình”, Man Utd viết trong thông báo của mình.

Ed Woodward là người có tầm ảnh hướng rất lớn đến Man Utd. Ông đã giúp M.U trở thành CLB có doanh thu hàng đầu thế giới trong nhiều năm liền. Nhưng những chính sách bóng đá sai lầm đã khiến Ed Woodward trở thành cái gai trong mắt người hâm mộ CLB Man Utd.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Bruno Fernandes 99% gia nhập Man Utd

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button