Bóng Đá Châu Á

CĐV khu vực Đông Nam Á nhắn nhủ Campuchia: “Đừng buồn, thời điểm này đội nào cũng thua Việt Nam”

Bóng đá SEA Games – Sau chiến thắng 4-0 của U22 Việt Nam, nhiều CĐV khu vực cho rằng sẽ cực kỳ bất ngờ nếu như Campuchia vượt qua được Việt Nam.

ĐT U22 Việt Nam dễ dàng vượt qua U22 Campuchia ở bán kết SEA Games. Chúng ta sẽ vào chơi ở trận chung kết gặp đối thủ U22 Indonesia.

Sau trận đấu, trên các diễn đàn bóng đá khu vực Đông Nam Á. Nhiều CĐV khu vực đã khen ngợi cho sự mạnh mẽ của ĐT U22 Việt Nam.

Đức Chinh tiếp tục tỏa sáng, U22 Việt Nam thắng dễ U22 Campuchia
Đức Chinh tiếp tục tỏa sáng, U22 Việt Nam thắng dễ U22 Campuchia

“Biết ngay là Campuchia chẳng tạo nên bất ngờ gì mà. Việt Nam tầm này mạnh mẽ lắm. Khó có thể tạo nên được bất ngờ. Thôi các bạn Campuchia cũng đừng buồn. Đâu phải mỗi mình các bạn thua, đội nào gặp cũng thua Việt Nam cả thôi”, cổ động viên Philippines bình luận.

“Khen cầu thủ nhà họ phòng ngự giỏi giờ họ ghi bàn cũng giỏi. Penalty thì thủ môn cản phá cũng được luôn. Việt Nam xuất sắc vậy. Dự là khu vực này chẳng có đội nào làm khó được”, một cổ động viên viết.

“Tính ra mỗi Thái Lan là gây khó dễ được cho Việt Nam. Các đội khác thì bị gặp khó ngay từ đầu luôn. Thái Lan với Việt Nam cứ thay nhau đứng đầu khu vực vậy”, một cổ động viên Thái Lan viết.

“Campuchia thắng được mới là lạ. Công nhận bóng đá Việt Nam phát triển thật.  Từ các lứa tuổi nhỏ cho đến ĐTQG đều thật sự xuất sắc”, một cổ động viên bình luận.

“Hoan hô Việt Nam thắng rồi. Thế này thì mới có cơ hội để Indonesia thua chứ. Nếu Campuchia đi tiếp thì chẳng chắc chắn lắm. U22 Việt Nam cố lên”, một cổ động viên Malaysia viết.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

HLV Park Hang-seo báo tin vui về Tiến Linh

HLV non nớt mắc bẫy HLV Park – Việt Nam thắng dễ Campuchia

Đại tiệc bàn thắng tại cặp bán kết đầu tiên của Sea Games 30

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P