Bóng Đá Châu Á

CĐV Indonesia: “Quyết thắng Việt Nam để … rửa hận”

 Sau khi biết được thông tin U22 Indonesia sẽ gặp U22 Việt Nam ở chung kết. Các cổ động viên Indonesia đã tỏ ra rất hạnh phúc. Họ tuyên bố: “Quyết thắng Việt Nam để … rửa hận”.

Ở vòng bảng, đội tuyển U22 Indonesia đã thất bại 1-2 trước U22 Việt Nam. U22 nước này mất ngôi đầu bảng B. Điều này khiến các cổ động viên Indonesia cảm thấy “uất ức”. Họ tuyên bố đội bóng của họ sẽ quyết thắng Việt Nam ở chung kết để “rửa hận”.

Các cổ động viên Indonesia bày tỏ sự vui mừng vì đội nhà gặp Việt Nam ở chung kết
Các cổ động viên Indonesia bày tỏ sự vui mừng vì đội nhà gặp Việt Nam ở chung kết

Cổ động viên Sinta Widiasari viết: “Tái đấu với Việt Nam là một điều tuyệt vời. Hãy cho họ thấy ai mới là đội bóng mạnh thật sự. Hãy cho họ nếm mùi thất bại. Chiếc huy chương vàng SEA Games chắc chắn là của chúng ta”.

Cổ động viên Mohamad Masykuri: “HLV Indra Sjafri đã tuyên bố muốn gặp lại Việt Nam ở chung kết. Có nghĩa là ông ấy đã chuẩn bị sẵn sàng và có kế hoạch để đối phó. Chúng ta sẽ đánh bại họ để rửa hận và đoạt huy chương vàng”.

Trong khi đó, cổ động viên Tri Wahyudi cũng vui mừng khi viết trên Facebook Sepak Bola: “Tuyệt vời, hi vọng Indonesia sẽ trả lại cho Việt Nam sự thất bại ở vòng đấu bảng. U22 chúng ta sẽ mang đến niềm vui chiến thắng cho người hâm mộ Indonesia”.

Cổ động viên Calon Sarjana cũng tự tin tuyến bố: “Việt Nam sẽ trải nghiệm thất bại đầu tiên của họ trong trận chung kết này”.

Đọc thêm:

ĐT eSports Việt Nam thắng nhọc vì … mạng lag

Toan tính sai lầm, Thái Lan sẽ tiếp tục lụn bại trước Việt Nam

HLV non nớt mắc bẫy HLV Park – Việt Nam thắng dễ Campuchia

Có Thể Bạn Cần

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!