Bóng Đá Việt Nam

CĐV Đông Nam Á: “Việt Nam là vua bóng đá, còn Indonesia là vua về nhì”

Bóng đá Việt Nam – CĐV Đông Nam Á chúc mừng thành tích của đội U22 Việt Nam sau khi chúng ta giành tấm HCV SEA Games 30 môn bóng đá Nam.

U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục trước U22 Indonesia ở trận chung kết SEA Games. Đoàn Văn Hậu mở tỷ số bằng một pha đánh đầu trong hiệp 1. Sang hiệp 2, Hùng Dũng và Văn Hậu tiếp tục tỏa sáng để ấn định tỷ số khó tin cho một trận chung kết.

Ở trận này, U22 Việt Nam thi đấu chủ động hoàn toàn so với đối thủ, U22 Indonesia gần như không thể lên bóng và tạo ra những tình huống nguy hiểm. Họ phải nhận 1 trận thua tâm phục, khẩu phục.

Trên các diễn đàn bóng đá khu vực, CĐV Đông Nam Á gửi lời chúc mừng tới ĐT U22 Việt Nam. Jun Paulino Cornelio viết: “Chúc mừng Việt Nam là ông vua thực sự của bóng đá Đông Nam Á. Còn Indonesia là vua về nhì”. Điều này thực thế chỉ đúng ở AFF Cup bởi Indonesia đã từng vô địch SEA Games.

Việt Nam - CĐV Đông Nam Á chúc mừng Việt Nam
CĐV Đông Nam Á chúc mừng Việt Nam

Sebayang Aq thì viết: “Chúng mừng Việt Nam từ Malaysia. Một chiến thắng dễ dàng cho các bạn”.

Moh Ikhsan chia sẻ: “Tôi nghĩ VN là đội bóng tốt nhất Đông Nam Á lúc này. Chúc mừng các bạn”.

CĐV Bayu Wirata từ Indonesia nói: “VN xứng đáng vô địch. Họ vượt trội về sự kỷ luật và cả chiến thuật ở trận này”. Một CĐV khác thêm vào: “Chúc mừng các bạn. Các bạn có một HLV biết tạo ra ma thuật”.

CĐV Pongvisit Suwannatrai đến từ Thái Lan nói: “Chúc mừng VN đã vô địch SEA Games lần đầu tiên”.

Tấm HCV của môn bóng đá Nam là tấm HCV thứ 98 của đoàn thể thao VN tại SEA Games 30. Chúng ta đứng thứ 2 toàn toàn, sau chủ nhà Philippines và xếp trên Thái Lan với khoảng cách không quá xa.

Đọc thêm:

Đã đến lúc chúng ta ‘giải thoát’ cho HLV Park Hang-seo?

U22 VN: Bầu Đức và nỗi niềm trước ngưỡng cửa thiên đường

Có Thể Bạn Cần

V9 100K Cược Miễn Phí
V9 100K Cược Miễn Phí

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!