Billiards & Snooker

Caudron và Mã Minh Cẩm dừng bước tại PBA Tour

PBA Tour thực sự là một đấu trường rất khắc nghiệp với tất cả các cơ thủ tham dự. Ngay cả những cơ thủ top đầu của UMB vẫn có thể bị hạ gục bởi những cái tên xa lạ của xứ kim chi.

Trong lượt trận của vòng 16 người PBA Tour, đối đầu với Mã Minh Cẩm, tay cơ từng xếp hạng 26 của UMB là cái tên lạ lẫm Byoung-ho Kim – tay cơ 47 tuổi đến từ Hàn Quốc. Dựa vào thành tích cá nhân, Mã Minh Cẩm hoàn toàn vượt trội so với Kim, nhưng trận đấu đã hoàn toàn do Kim làm chủ.

2 people, people standing
Byoung-ho Kim và con gái Bo-mi KIM

Với thế mạnh là các cú a-băng và những tình huống nước rút ở thời điểm quyết định, Byoung-ho Kim đều vượt qua Mã Minh Cẩm với những khoảng cách khá sít sao.

Thắng lợi trước Mã Minh Cẩm với tỷ số 3 – 0, cùng với đó là các chỉ số về High-run, điểm a-băng và AVG đều vượt trội so với đối thủ. Byoung-ho Kim đã có một màn trình diễn tuyệt vời để hạ tay cơ Việt Nam.

ma minh cam
Mã Minh Cẩm dừng bước ở vòng 16 của PBA Tour lần thứ 7

Với phong độ bay cao, Kim tiếp tục giành chiến thắng trước Jun-hyuk IM và tượng đài Billiards người Bỉ – Frederic Caudron để tiến vào trận chung kết với David Martinez. Trong đó, Kim đã xuất sắc vượt qua Frederic Caudron với tỷ số 3 -1 ở vòng bán kết. Với thế mạnh từ những cú a-băng, Kim đã áp đảo Caudron và có chiến thắng thuyết phục.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Caudron pba tour
Caudron dừng bước ở Bán kết trước Byoung-ho Kim

Với những thể lệ và cách thức thi đấu hoàn toàn khác so với UMB, những khó khăn mà tay cơ lần đầu tham dự như Mã Minh Cẩm gặp phải đều nằm trong dự đoán của khán giả và người hâm mộ. Với thành tích lần đầu tham dự đã tiến đến vòng 16, Mã Minh Cẩm hoàn toàn có thể tiếp tục tiến sâu vào những Tour của PBA sắp tới.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Mã Minh Cẩm lọt vào vòng đối đầu tại PBA Tour

Mã Minh Cẩm chính thức ra mắt PBA Tour

Công ty TNHH Thế giới Billiards – Sứ mệnh của chúng tôi là Tiên phong

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!