Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Cầu thủ Trung Quốc: Chúng tôi sẽ tạo bất ngờ trước Việt Nam

Wu Xi đưa ra những lời nhận định cho trận đấu ĐT Trung Quốc gặp ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Nói về trận này, tiền vệ Wu Xi cho hay: “Trận đấu ngày mai rất quan trọng đối với ĐT Trung Quốc. Chúng tôi đã chuẩn bị cho màn so tài này suốt một tháng vừa qua dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của ban huấn luyện. Chúng tôi đã sẵn sàng cho cuộc chiến và hy vọng sẽ mang tới những bất ngờ cho NHM”.

Tuy nhiên người mang băng thủ quân của ‘Dragon Team’ cũng tỏ sự khiêm tốn khi cho rằng các đồng đội cần thực hiện tốt 4 yêu cầu, trước khi nghĩ tới việc giành được một kết quả khả quan trước ĐT Việt Nam.

the-thao-Trung-Quoc-2-Vietnam9.net

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Ngôi sao sinh năm 1989 nói thêm: “Khả năng dứt diểm, tâm lý vững vàng, niềm tin vững chắc và nỗ lực trên sân. Đây là những yêu cầu mà BHL luôn đề ra cho các cầu thủ. Và tôi cũng tin tưởng rằng chỉ cần làm tốt 4 điều này, ĐT Trung Quốc có thể đạt được mục tiêu đã đề ra”.

Trong khi đó nhận định về ĐT Việt Nam, HLV Li Tie đã thể hiện sự quyết tâm: “Bất kỳ trận đấu nào đối với đội tuyển quốc gia Trung Quốc đều như những trận chiến sinh tử. Đối với chúng tôi, dù thi đấu với Việt Nam hay Nhật Bản cũng vậy, chúng tôi đều phải nỗ lực hết sức để giành chiến thắng.

Mỗi quốc gia có một phong cách thi đấu riêng. Không thể phủ nhận Việt Nam đã tiến bộ rất nhanh trong bốn năm qua. Song chúng tôi phải tìm cách giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai. Đây là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!