Bóng Đá Việt Nam

Cầu thủ nữ Việt Nam nhập viện sau khi giành HCV SEA Games

Bóng đá SEA Games 30 – Trần Thị Hồng Nhung, trung vệ của ĐT nữ Việt Nam nhập viện ngay trong đêm 8/12. Cô bị kiệt sức sau trận Chung kết kéo dài 120 phút.

Cụ thể sau khi cùng tuyển nữ Việt Nam tham dự xong buổi lễ nhận huy chương vàng SEA Games 30, trung vệ Trần Thị Hồng Nhung đã được các bác sỹ đưa vào viện để cấp cứu.

Lý do cầu thủ nữ Việt Nam nhập viện

Nguyên nhân là do nữ tuyển thủ này đã vận động quá sức trong trận đấu 120 phút với Thái Lan. Cô bị suy kiệt cơ thể sau những nỗ lực phi thường đó.

Tại bệnh viện, Nhung được đội ngũ y tế truyền nước và sức khoẻ đã dần tốt hơn.

Sau khi biết tin Hồng Nhung phải nhập viện, PCT thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã tới thăm hỏi.

Hồng Nhung nhập viện sau trận Chung kết căng thẳng với Thái Lan.

Những chấn thương sau trận đại chiến

Không riêng gì Hồng Nhung gặp vấn đề về sức khỏe. Trong trận đấu với Thái Lan, rất nhiều nữ tuyển thủ Việt Nam cũng đã phải nén đau thi đấu.

Điển hình như trung vệ Chương Thị Kiều bị tổn thương phần mềm. Cô bị xước một khoảng da lớn ở đùi sau chân trái. Song, Kiều vẫn tiếp tục thi đấu trọn 120 phút trong chiến thắng lịch sử của bóng đá nữ Việt Nam.

Ngay ở thời điểm đó, bác sỹ đội nữ Việt Nam đã phải quấn băng xung quanh chỗ đau để Kiều thi đấu tiếp. Hiện vết thương của Chương Thị Kiều đang được các bác sĩ của Đoàn chăm sóc để sớm hồi phục.

Đọc thêm:

Hoa khôi tuyển nữ Việt Nam vẫn chưa mở cửa trái tim

ĐT nữ CHÍNH THỨC đổi lịch bay để cổ vũ U22 Việt Nam

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!