Tin Nhanh

Cầu thủ hạng Nhất phi chân vào mặt đối thủ nhận án phạt nặng

Vietnam9.net – Cầu thủ Huỳnh Văn Ly nhận án phạt nặng khi giơ cao chân khiến cầu thủ Đắk Lắk gục ngay trên sân.

Đọc thêm: Filip Nguyễn đánh mất vị trí chính thức tại Slovan Liberec

Cụ thể, VFF đưa ra án phạt như sau: Phạt 15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 03 trận kế tiếp tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2021 đối với cầu thủ Huỳnh Văn Ly (số 47) của CLB Bình Phước do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Hổ (số 48) của CLB Đắk Lắk trong trận đấu giữa CLB Bình Phước và CLB Đắk Lắk ngày 16/4/2021 tại giải bóng đá hạng Nhất quốc gia LS 2021.

Ngoài ra, ban kỷ luật VFF còn phạt CLB Nam Định 10.000.000đ (Mười triệu đồng) do lực lượng khiêng cáng làm việc thiếu tích cực và người nhặt bóng nhiều lần ném nhiều bóng vào sân cùng lúc nhằm trì hoãn trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB TP. Hồ Chí Minh ngày 18/4/2021 tại giải bóng đá Vô địch quốc gia LS 2021.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: UEFA tước quyền đăng cai EURO 2020 của Tây Ban Nha

Tình huống kể trên diễn ra ở trận đấu giữa Bình Phước và Đắk Lắk. Trong một pha tấn công nhanh của đội khách, hàng thủ Bình Phước không kịp tổ chức phòng ngự chủ động. Huỳnh Văn Ly thực hiện động tác bay người đá cao nhân như một thế võ taekwondo, đưa chân thẳng vào mặt đối phương. Trọng tài ngay lập tức thổi phạt đền và phạt Huỳnh Văn Ly một thẻ vàng. Quả phạt đền được người đồng đội thực hiện thành công.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!