Tin Nhanh

Cầu thủ HAGL không có thưởng Tết năm 2021

Vietnam9.net – Tết Tân Sửu 2021 chứng kiến nhiều đội bóng ‘dè dặt’ trong việc chi thưởng cuối năm, trong đó có Hà Nội, HAGL.

Đọc thêm: Pulisic háo hức khi tái ngộ HLV Tuchel

Cụ thể, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ không có thưởng Tết cho các cầu thủ trong dịp này. CLB bóng đá HAGL nói riêng và Tập đoàn HAGL nói chung đang gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Trước Tết, ông bầu tâm huyết với bóng đá này chỉ có thể ‘đãi’ các cầu thủ một bữa ăn thân mật.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, giám đốc điều hành của CLB thì tình trạng trên đã diễn ra trong nhiều năm nay. Các cầu thủ chủ yếu nhận phần thưởng hiện vật và tinh thần chứ không thưởng tiền mặt.

HAGL - HAGL nhận thất bại trong trận mở màn - Việt Nam 9
HAGL năm nay không có thưởng Tết – Việt Nam 9

Một số CLB khác Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng, các CLB cũng có một khoản thưởng nhỏ, hỗ trợ tàu xe, đi lại cho các cầu thủ. Đây là chủ trương của các CLB bởi trong tình hình kinh tế khó khăn, họ cũng phải thắt chặt chi tiêu, đặc biệt là các khoản tiền vốn mang nặng tính ‘động viên’ như thưởng Tết.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trong khi đó, CLB Hà Nội và CLB Sông Lam Nghệ An chỉ thưởng cho các cầu thủ một tháng lương. Đây là con số tương đối khiêm tốn nếu so với những năm trước đây. Đối với Sông Lam Nghệ An thì việc thưởng Tết vẫn duy trì từ nhiều năm nay dù đội bóng trải qua nhiều gian đoạn khó khăn.

Đọc thêm: MU bán đứt ‘trung vệ thép’

Bắt đầu từ những năm trước, nhiều CLB đa sa sút về mặt kinh tế. Năm ngoái, SHB Đà Nẵng chỉ thưởng cao nhất cho một cá nhân là 5 triệu, còn Than Quảng Ninh cũng rất dè dặt khi không thưởng được 1 tháng lương cho các cầu thủ. Chỉ có CLB Hà Nội là thường xuyên ‘chơi lớn’ với những mức thưởng hàng chục, hàng trăm triệu đồng nhưng năm nay cũng không thể làm điều tương tự.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!