Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Cầu thủ Đặng Thị Mai: Thần tượng của tôi là chị Tuyết Dung

Là cầu thủ duy nhất của câu lạc bộ Sơn La được gọi lên tập trung ở đội tuyển nữ Quốc gia, cầu thủ Đặng Thị Mai cho biết cô cảm thấy rất vinh dự và hồi hộp ngay khi được thông báo mình có tên trong danh sách.

Đặng Thị Mai sinh năm 2004, là cầu thủ trẻ tuổi nhất đội tuyển nữ Quốc gia

– Mai có thể chia sẻ cảm xúc đầu tiên của bạn khi được gọi lên đội tuyển Quốc gia?

Đặng Thị Mai: Tôi cảm thấy rất vinh dự! Lúc đầu tôi rất bất ngờ, hồi hộp và háo hức vì lần đầu tiên được gọi lên tập trung đội tuyển nữ Quốc gia. Tôi không thể diễn tả cảm xúc, chỉ biết sẽ phải cố gắng hết khả năng, dù tôi là cầu thủ mới và nhỏ tuổi nhất đội.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

– Mai cảm thấy các bài tập ở đội tuyển có sự khác biệt như thế nào so với ở câu lạc bộ?

Đặng Thị Mai: Tôi thấy rất khác nhau. Tuy bài tập nhiều nhưng cũng hiệu quả rất nhiều. Trong sân có rất nhiều bài tập mới và tôi đã biết được nhiều hơn khi được các HLV chỉ ra các bài tập khó. Có lúc tôi thấy bối rối và lúng túng ở các tình huống bóng dài.

– Ở lần tập trung này Mai tự đánh giá mình phù hợp nhất vị trí nào trên sân?

ĐT nữ Việt Nam - Việt Nam 9
ĐT nữ Việt Nam – Việt Nam 9

Đặng Thị Mai: Ở câu lạc bộ tôi thi đấu ở vị trí tiền vệ, tiền đạo. Ở đội tuyển quốc gia, HLV Mai Đức Chung đang hướng tôi đá vị trí tiền vệ trung tâm. Tôi chưa quen đá với các chị do chưa tiếp xúc nhiều nên còn bỡ ngỡ và phải học hỏi nhiều.

– Ngoài các buổi tập, Mai có gặp khó khăn trong việc sinh hoạt ở đội không?

Đặng Thị Mai: Cũng có một vài khó khăn do lần đầu tiên lên đội tuyển, tôi cũng chưa tiếp xúc với mọi người nhiều. Tuy nhiên, các chị lớn đã luôn hỏi thăm và quan tâm nên tôi cũng đỡ bỡ ngỡ. Trong đội tôi hay nói chuyện với chị Ngân Thị Vạn Sự về chuyên môn và về đời sống sinh hoạt ở câu lạc bộ cũng như ở đội tuyển. Chị Sự cũng giúp đỡ tôi rất nhiều để thích nghi.

– Mục tiêu của cá nhân Mai ở lần tập trung này là gì?

Đặng Thị Mai: Tôi chỉ biết cố gắng chứ chưa có suy nghĩ là sẽ được chọn để đi thi đấu. Ở đội tuyển có các chị hướng dẫn tích cực nên tôi cũng không cảm thấy khó khăn trong các bài tập.

– Vậy Mai có cầu thủ thần tượng nào ở đội tuyển nữ Quốc gia?

Đặng Thị Mai: Tôi thần tượng chị Tuyết Dung, Tuyết Ngân và chị Hải Yến.

Cảm ơn Mai.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!