Tin Tức Sự Kiện

Cậu bé vàng của Philippines đe dọa TDDC Việt Nam

SEA Games 30 – Truyền thông  Philippines gọi Carlos Yulo là cậu bé vàng của thể dục dụng cụ nước này tại SEA Games 2019. Họ cũng như người hâm mộ đã không phải thất vọng.

Tại nội dung toàn năng nam vừa kết thúc chiều 1/12, Carlos Yulo đã xuất sắc giành HCV với số điểm rất cao 84.900. Anh bỏ khá xa hai vận động viên Việt Nam đứng sau là Đinh Phương Thành (82.350) và Lê Thanh Tùng (81.700).

“Tôi muốn cảm ơn Chúa và họ”, Calos Yulo tri ân đến các CĐV Philippines đã luôn hô vang tên anh sau mỗi lần anh hoàn thành phần thi của mình.

TDDC
Cậu bé vàng của TDDC

Nhà thi đấu tại tổ hợp thể thao Rizal Memorial đã chật cứng khán giả chủ nhà. Họ đã mua vé, xếp hàng từ 10h sáng để được tận mắt chứng kiến Carlos Yulo và các đồng đội thi đấu nội dung đầu tiên của TDDC.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

VĐV 19 tuổi này được xem là cậu bé vàng của TDDC nói riêng và thể thao Philippines nói chung. Anh chính là VĐV Đông Nam Á đầu tiên giành HCV tại giải vô địch thế giới, qua đó đủ điều kiện để dự Olympic Tokyo 2020.

Tại SEA Games năm nay, Yulo mang trên mình sứ mệnh giúp Philippines vượt qua Việt Nam – quốc gia đã thống trị TDDC nam ở 2 kỳ trước. VĐV sinh năm 2000 rất toàn diện, tự tin và đặc biệt nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ khán giả nhà.

Vệ Giang (từ Philippines)

Đọc thêm:

Đoàn thể thao Việt Nam có HCV SEA Games đầu tiên

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!