Võ Thuật

“Cao bồi” Donald Cerrone: Tôi mạnh hơn Conor McGregor

Chỉ hơn một tuần nữa là chúng ta sẽ chứng kiến sự trở lại của McGregor trong lồng bát giác vào ngày 18/1 (sự kiện UFC 246). Nhưng trong khi mọi người đang bàn tán về sự trở lại của “Gã điên” McGregor, có vẻ như mọi người đang quên mất chàng “Cao bồi” Cerrone.

Mặc dù không thể bàn cãi về thành tích của tay đấm người Ireland (21-4-0), nhưng hãy đừng quên rằng Donald Cerrone cũng là một võ sĩ gạo cội với nhiều trận đấu trong lồng sẳt hơn Conor McGregor khi thành tích của anh  là (36-13-0).

Gần đây chàng “Cao bồi” đã nói với MMA Fighting rằng mình là võ sĩ mạnh hơn McGregor: “Conor mạnh hơn tôi? Tất nhiên là không! Tôi có rất nhiều trận đấu lớn, tôi đã từng đánh rất nhiều lối đánh khác nhau, rất nhiều lần.”

“Đây sẽ là trận đấu thứ 51 trong lồng MMA của tôi. Thật sự, tôi đã có nhiều trận đấu hơn bất kỳ ai.”

Mcgregor là nhà vô địch hai hạng cân UFC
Conor Mcgregor là nhà cựu vô địch hai hạng cân UFC – Nguồn: UFC

Chỉ mới 32 tuổi, nhưng “Cao bồi” Cerrone hiện tại đang nắm giữ khá nhiều kỷ lục tại UFC. Rất ít ai có thể nói mình có nhiều kinh nghiệm trong lồng bát giác như “Cao bồi”. Nhưng đối thủ của anh lần này là cựu vô địch 2 hạng cân nhẹ và bán trung, theo nhận định của nhiều người thì “Gã điên” có vẻ vẫn nhỉnh hơn Cerrone.

Cerrone be con trai tai ufc fight night 139
Donal Cerrone và con trai tại UFC – Nguồn: UFC

Cả 2 võ sĩ này đều từng đánh ở hạng cân nhẹ và bán trung, điều này sẽ càng làm cho trận đấu trở nên thú vị hơn.  Và chàng “Cao bồi” sẽ có fan hâm mộ “lớn nhất” của mình ngồi hàng ghế đầu xem trận đấu đó. Có lẽ một ngày nào đó, tôi sẽ ngồi xuống cùng con trai mình để nói với nó rằng bố con từng rất ngầu đấy. Nó sẽ được hàng ghế đầu để cổ vũ tôi tại UFC 246”.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

McGregor trở lại, 10 triệu đô tiền vé UFC 246 bán sạch trong 3 phút

Nhà vô địch UFC Khabib Nurmagomedov chưa muốn nghỉ hưu?

Các Thuật ngữ cần biết trong MMA – Võ thuật tổng hợp

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P