Golf

Cameron Smith dành chức vô địch cá nhân đầu tiên tại Sony Open

Vừa qua, Golfer 26 tuổi Cameron Smith đã có danh hiệu PGA Tour cá nhân đầu tiên nhờ chiến thắng trước đàn anh Brendan Steele ở hố phụ vòng cuối sự kiện Sony Open hôm 13/1.

Kết thúc vòng đấu thứ 3, Brendan Steele vươn lên dẫn trước 3 gậy, tuy nhiên Cameron Smith đã tận dụng tốt cơ hội của mình và sai lầm của đối thủ để có được chiến thắng tại PGA Tour.

Có cơ hội tốt, Cameron Smith đã kết thúc vòng chung kết với điểm -2 và điểm quan trọng ở vòng đấu này chính là điểm birdie quan trọng ở hố số 18 mà anh dành được.

Trong hố đấu Par 5, tay golf 26 tuổi đã có pha xử lý xuất sắc trong bunker trái green ở cú đánh thứ 3 để đưa bóng lên cách cờ 8 feet. Và anh đã không bỏ lỡ cơ hội ghi birdie để cân bằng điểm số -11 với Brendan Steele sau khi golfer này mắc 2 sai lầm liên tiếp ở hố 17 và 18.

 SmithvodichSonyopen-vietnam9.net
SmithvodichSonyopen-vietnam9.net

Ấn định chiến thắng PGA Tour cá nhân đầu tiên

Đến với hố play off ở Sony Open, cú phát bóng đầu tiên của anh không được tốt. Nhưng sau đó Camaron Smith đã sửa sai bằng pha Aproach hoàn hảo.

Bên chiến tuyến còn lại, ở khoảng cách 88 yard Brendan Steele tiếp tục mắc sai lầm khi cú đánh tiếp cận cờ đưa bóng over green. Áp lực lớn, Brendan đã không thể có được điểm Par với cú putt ở khoảng cách 15 feet. Có được cơ hội đó, Smith đã không mắc sai lầm nào để giành chiến thắng chung cuộc.

 SmithvodichSonyopen-vietnam9.net
SmithvodichSonyopen-vietnam9.net

Đây là lần thứ 2 golfer 26 tuổi giành được danh hiệu PGA Tour và là danh hiệu cá nhân đầu tiên. Trước đó vào năm 2017, Camaron Smith có được danh hiệu PGA Tour khi cùng đồng đội Jonas Blixt vượt qua Kevin Kisner và Scott Brown. Và trùng hợp khi ngày hôm nay, Smith cũng phải trải qua loạt play off để mang về chiến thắng.

Với chức vô địch Sony Open In Hawaii này sẽ giúp Smith có xuất tham dự Sentry Tournament of Champions vào năm sau. Và quan trọng hơn là anh sẽ có mặt tại The Masters vào tháng 4 tới đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button