Bóng Đá Việt Nam

Các cầu thủ HAGL thi đấu ra sao trong trận gặp U23 Bahrain?

Bóng đá Việt Nam – Nhiều cầu thủ HAGL có đóng góp trong thế trận tốt mà U23 Việt Nam có được trước U23 Bahrain ở trận đấu tập diễn ra chiều 3/1.

Người đá chính và tạo ấn tượng

Như đã đưa tin, U23 Việt Nam đã có trận giao hữu kín gặp U23 Bahrain. Kết quả cuối cùng của trận đấu này là 1-2 nghiêng về phía đội bóng đến từ Tây Á. Bàn thắng duy nhất của chúng ta được ghi do công của Hồ Tấn Tài, trên chấm 11m.

Có 3 cầu thủ HAGL được thi đấu ở trận này là Trần Thanh Sơn và Triệu Việt Hưng, Trần Bảo Toàn. Trong đó, Thanh Sơn đá chính còn Việt Hưng và Bảo Toàn vào sân thay người trong hiệp 2.

Nhìn chung, Thanh Sơn thi đấu ấn tượng khi nằm trong danh sách đá chính. Anh được HLV Park Hang-seo quy hoạch thay thế vị trí của Hùng Dũng sau SEA Games 30. Cầu thủ này thi đấu năng nổ, hoạt động rộng và có nhiều đóng góp cho thế trận của Việt Nam. Ở trận này, tiền vệ của HAGL còn có nhiệm vụ phòng ngự nhiều hơn khi có thời điểm phải thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái, hoán đổi với Hoàng Đức.

HAGL - Thanh Sơn là 1 cầu thủ được đánh giá cao - Việt Nam 9
Thanh Sơn là 1 cầu thủ được đánh giá cao – Việt Nam 9

Trong khi đó, Triệu Việt Hưng vào sân với vai trò càn quét, kiểm soát tuyết giữa. Nhìn chung, U23 Việt Nam kiểm soát trận đấu này, nhưng chúng ta để thua 2 bàn sau những tình huống sai lầm cá nhân.

Người chưa tạo được ấn tượng

Trần Bảo Toàn cùng nhiều cầu thủ khác đã ra sân tập vào sáng nay. Anh tỏ ra sung sức và hoàn thành buổi tập rất tốt. Tuy nhiên, đây là cầu thủ có thể sẽ nằm trong danh sách 2 người bị loại ở danh sách cuối cùng.

Lịch thi đấu bảng D U23 Châu Á 2020 - Vietnam9.net - Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại bảng D U23 Châu Á 2020
Lịch thi đấu bảng D – U23 Châu Á 2020.

Đọc thêm:

Màn tổng duyệt của U23 Việt Nam được giữ kín

U23 châu Á 2020: Nguyễn Trọng Hùng, điều không thể thành có thể?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P