Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Ca F0 vượt rào vào đá bóng ở sân của SHB Đà Nẵng

CLB SHB Đà Nẵng được 1 phen hú vía khi phía chính quyền xác nhận 1 ca F0 đã vào đây đá bóng.

Đà Nẵng đang cùng với cả nước trong thời điểm chống dịch bệnh nên họ đã giãn cách xã hội. Mọi người không được ra ngoài khi cần thiết nhưng có một số người vẫn chủ quan.

Mới đây, các nhà chức trách thành phố Đà Nẵng đã thông báo lịch trình của bệnh viên nhiễm Covid-19. Trong số này, có một người nhiễm bệnh và anh này đã cùng bạn bè vượt rào, vào sân cỏ của CLB SHB Đà Nẵng tại Đà Sơn để chơi bóng.

Thanh Hóa thất bại trước SHB Đà Nẵng tại vòng 24 - Vietnam9.net

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Cụ thể, người này cùng ít nhất 10 bạn khác đã tận dụng cảnh ‘vườn không, nhà trống’ để xâm nhập vào sân của CLB và đá bóng. Các cầu thủ ở trong hoặc không biết, hoặc cũng không muốn ra ngoài để thay đổi.

Do đó, các thành viên của đội không tiếp xúc với người này. Mặc dù vậy, đội cũng phải đón đội ngũ y tế tới khử khuẩn và làm xét nghiệm vì trong diện ‘có thể là F0’. Phía SHB Đà Nẵng cho biết, sẽ siết chặt an ninh nhằm đảm bảo an toàn cũng như tránh những rủi ro cho các thành viên đội.

Đội bóng này hiện tạm thời cho các cầu thủ nghỉ 10 ngày nhưng những người xa quê cũng khó lòng về thăm gia đình. Do đó, hầu hết đều chọn cách ở lại CLB.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!