Bóng Rổ

Bùng nổ bất ngờ, Saigon Heat vẫn chưa thể làm nên chuyện tại Philippines

Vừa có một trận thắng đầy cảm xúc, Saigon Heat hành quân đến Philippines và có một màn trình diễn đầy cố gắng gặp San Miguel Alab Pilipinas

Lợi thế sân nhà, San Miguel Alab Pilipinas gia tăng cách biệt

Jason Brickman cùng Nicholas King với khả năng dẫn dắt thế trận tốt đã giúp San Miguel Alab Pilipinas dâng cao và gây sức ép ngay từ những phút đầu về phía bảng rổ Saigon Heat.

Trong đó, lần lượt Sam Deguara (4 điểm) và Jeremiah Gray (4 điểm) đã thay phiên nhau giúp đại diện Philippines vượt lên dẫn trước.

Không để đội bạn bỏ xa, Tyshawn Taylor (6 điểm) và Sam Thompson (7 điểm) kịp thời lên tiếng để giúp thầy trò HLV Kevin Yurkus kết thúc hiệp 1 kết thúc với tỉ số 15-25.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Thời gian tiếp theo, San Miguel Alab Pilipinas duy trì được sự hưng phấn nhờ vào sự cổ vũ của rất đông khán giả nhà.

Về phía Saigon Heat, đại diện Việt Nam lại có phần phụ thuộc nhiều vào khả năng lên bóng của Tyshawn Taylor (7 điểm). Qua đó khép lại 20 phút thi đấu, tỷ số đã là 50-31 nghiêng về phía đoàn quân của HLV Jimmy Alapag.

SaigonHeatchuathelamnenchuyentaiPilippines-vietnam9.net

Không còn gì để mất, Saigon Heat liên tục dâng cao đội hình

Với cách biệt an toàn, đội chủ nhà bước vào hiệp 3 với tâm thế thoải mái và tiếp tục khiến bảng rổ của Saigon Heat phải rung chuyển. Nhưng trong những thời điểm khó khăn, Sam Thompson đã kịp thời xuất hiện (12 điểm) để giúp “Ông 30” tiếp tục hy vọng trước khi bước vào 10 phút thi đấu cuối (54-71).

Ở tình thế không còn gì để mất, thầy trò HLV Kevin Yurkus đã dâng cao gây sức ép và thi triển một lối chơi phóng khoáng với San Miguel Alab Pilipinas.

Nhờ đó, lần lượt Sam Thompson (10 điểm) và Trần Đăng Khoa (7 điểm) đã thay phiên nhau thu ngắn khoảng cách từ gần 20 điểm xuống chỉ còn 4 điểm cho đại diện Việt Nam.

Tuy nhiên, thời gian còn lại là quá ngắn để thầy trò HLV Kevin Yurkus có thể làm nên một cuộc lội ngược dòng thần kỳ. Chung cuộc, “Ông 30” đã phải chấp nhận thất bại 75-82 tại Philippines, nơi San Miguel Alab Pilipinas đang chiếm lợi thế so với Saigon Heat tại các mùa bóng ABL.

Những thông số nổi bật của “ông 30”:

  • Sam Thompson (32 điểm, 11 rebounds, 3 kiến tạo, 1 cướp bóng, 1 block),
  • Tyshawn Taylor (15 điểm, 6 rebounds, 6 kiến tạo),
  • Malcolm White (10 điểm, 9 rebounds, 1 block),
  • Trần Đăng Khoa (7 điểm, 1 rebound, 4 kiến tạo, 1 cướp bóng)
  • Justin Young (5 điểm, 7 rebounds, 1 kiến tạo)

Sau trận đấu này, Saigon Heat sẽ có khoảng 2 tuần nghỉ ngơi trước khi trở lại để đòi nợ với chính San Miguel Alab Pilipinas tại đất Philippines vào ngày 23/2 tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!