Bóng Đá Việt Nam

Bùi Tiến Dũng cám ơn cổ động viên CLB Hà Nội

Bóng đá Việt Nam – Bùi Tiến Dũng đã chính thức chia tay CLB Hà Nội để đầu quân cho CLB TP.HCM. Thủ môn người Thanh Hoá vừa gửi lời cám ơn đến BLĐ và các CĐV của CLB Hà Nội.

Sau một mùa giải không mấy thành công khi liên tục ngồi dự bị cho Văn Công ờ CLB Hà Nội, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã quyết định ‘nam tiến’ đề đầu quân cho CLB bóng đá TP.HCM. Tiến Dũng sẽ chính thức ra mắt đội bóng mới sau khi cùng U23 Việt Nam kết thúc hành trình tại VCK U23 Châu Á 2020.

Anh chỉ ra sân 5 lần cho CLB Hà Nội - Vietnam9
Anh chỉ ra sân 5 lần cho CLB Hà Nội – Vietnam9

Sau khi thông báo này chính thức được đưa ra, Bùi Tiến Dũng đã viết trên trang cá nhân của mình những lời cám ơn gửi đến BLĐ và toàn thể người hâm mộ đội bóng thủ đô.

“Tôi đã có được những kỷ niệm tuyệt đẹp trong màu áo này, được trải nghiệm với bầu khí sôi động và văn mình mà cổ động viên nơi đây đem lại sẽ là ký ức không thể nào phai nhạt. Tuy nhiên năm vừa qua có những điều chưa thực sự suôn sẻ với cá nhân tôi, điều này thúc đẩy bản thân tôi cần phải tìm cho mình 1 môi trường mới”.

“Với tất cả sự tôn trọng, tôi xin cảm ơn BLĐ Hà Nội FC, cảm ơn những CĐV nhiệt tình và trung thành của CLB. Hà Nội FC là 1 tập thể mạnh, tôi tin những đồng nghiệp của tôi tại nơi đây có thể cạnh trạnh sòng phằng ở bất kể giải đấu nào mà họ tham dự, chúc CLB sẽ dành được nhiều thành công trong thời gian tới, chúc những CĐV HNFC luôn mạnh khoẻ để có thể tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà CLB đem lại.”

“Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã luôn ủng hộ cho tôi trong suốt thời gian qua!”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng - Vietnam9
Chia sẻ trên trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng – Vietnam9

Những người đồng đội của anh tại Hà Nội và ĐTQG như Đình Trọng, Đức Chinh hay Phạm Thành Lương đã gửi những lời chúc may mắn đến thủ môn 22 tuổi.

Đa phần các CĐV đều dành những lời chúc tốt đẹp đến Bùi Tiến Dũng và đều hy vọng anh sẽ thành công trên hành trình mới của mình tại đội bóng thành phố mang tên Bác.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Đã đến lúc HAGL ‘chơi lớn’ trên TTCN?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button