Bóng Đá AnhTin Nhanh

Brendan Rodgers từ chối Newcastle để chờ Man City

HLV Brendan Rodgers của Leicester sẽ muốn làm việc ở Man City hơn là nhận lời dẫn dắt Newcastle vào thời điểm này.

Cụ thể, ông muốn chờ HLV Pep Guardiola hết hợp đồng với The Citizens vào tháng 6 năm 2023 để có thể dẫn dắt đội bóng này. Hiện ông Rodgers là một ứng viên tiềm năng cho chiếc ghế HLV trưởng của nhà vô địch nước Anh.

Trong khi đó, Newcastle đang tìm HLV mới để thay thế ông Steve Bruce trong thời gian tới. Họ cho rằng ông thầy người Anh không có đủ chuyên môn để cứu Chích chòe khỏi nhóm cuối bảng.

Rodger - Việt Nam 9
Rodgers – Việt Nam 9

Ngoài Brendan Rodgers, một số HLV khác được nhắm tới vị trí này là Frank Lampard và Favre. Đây đều là những người thất nghiệp sau khi bị Chelsea và Dortmund sa thải mùa trước.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Vài ngày trước, Quỹ đầu tư Công (PIF) từ Saudi Arabia đã chi 305 triệu bảng mua lại CLB Newcastle United. Dự kiến họ sẽ đầu tư hàng tỷ bảng vào đội bóng này. Những tin đồn về việc thâu tóm Newcastle của PIF đã tồn tại từ đầu năm 2020 nhưng do những khúc mắc liên quan đến thủ tục, thương vụ này phải đến thời điểm hiện tại mới được hoàn tất.

PIF là quỹ đầu tư công của Saudi Arabia, được thành lập vào năm 1971, có tổng giá trị tài sản ước tính 500 tỷ USD. Sở dĩ Quỹ này có số tiền lớn là do đây là tiền của nhà nước và hoàng thân Saudi Arabia – Thái tử Mohammed bin Salman.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!