Bóng Chuyền

Bóng chuyền nữ Việt Nam vắng nhiều trụ cột tại SEA Games 30

SEA Games 30 – ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 30 mà thiếu vắng đi những tuyển thủ nổi bật như Bích Tuyền, Bùi Thị Huệ…

Cụ thể, trong danh sách triệu tập lần 2 để chuẩn bị cho SEA Games 30 của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam có tên Nguyễn Thị Bích Tuyền. Tuy nhiên, tay đập của đội truyền hình Vĩnh Long của đã đơn xin rút lui vì lý do chấn thương. ĐT nữ bắt buộc phải triệu tập cựu binh Nguyễn Thị Xuân lên thay thế.

Nguyễn Thị Bích Tuyền không phải là cái tên duy nhất là trụ cột của ĐT Việt Nam vắng mặt ở SEA Games 30. Trước đó, những cái tên giàu kinh nghiệm như Đỗ Thị Minh, Hà Thị Hoa, Linh Chi hay Bùi Thị Huệ cũng không được triệu tập.

Nguyễn Thị Bích Tuyền năm nay 19 tuổi. Cô nổi bật với chiều cao 186 cm ở trên sân. Chính nhờ lợi thế này, Bích Tuyền có những pha tấn công 2 biên rất mạnh. Những cú đánh ở sau vạch 3m của cô cũng có độ chính xác và có ‘sức hủy diệt’. Cô nhận được kỳ vọng của giới chuyên môn song đã phải chia tay SEA Games 30 vì chấn thương.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

SEA Games 30 - Linh Chi bị đứt dây chằng từ đầu năm nay - Việt Nam 9

Ở đợt triệu tập đầu tiên của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games, những cựu binh như Đỗ Thị Minh, Hà Thị Hoa, Bùi Thị Huệ và Nguyễn Thị Xuân được triệu tập để có thêm phương án tập luyện. Tuy nhiên, trong danh sách cuối cùng, 3 cái tên đầu tiên đã bị loại và chỉ có Nguyễn Thị Xuân được ở lại dự SEA Games.

Người nhận được kỳ vọng lớn nhất của ĐT nữ Việt Nam vẫn sẽ là chủ công Trần Thị Thanh Thúy. Trong khi đó, cây chuyền 2 Linh Chi không có tên vì dính chấn thương nặng hồi đầu năm.

>>> Xem thêm: SEA Games 30 – Điền kinh Việt Nám sẽ bảo vệ ngai vàng?

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!