Billiards & Snooker

Billiards Carom thế giới 2019 – Cho Myung Woo nhận 65.000 USD từ giải LG U+ (Phần 6)

Năm 2018, Trần Quyết Chiến đã có một cuộc phiêu lưu trong mơ với chức vô địch Worldcup Hồ Chí Minh và vô địch giải 3C Master LG U+. Năm nay, không còn có kình định Frederic Caudron, Trần Quyết Chiến phải đối mặt với những con người mới, những thử thách mới để chinh phục 65.000 USD.

Ngày 15/08: Chủ tịch Liên đoàn Billiards châu Âu tuyên bố: Sẽ tổ chức giải vô địch châu Âu định kỳ mỗi năm.

Người phụ nữ quyền lực Diane Wild – đương nhiệm chủ tịch Liên đoàn Billiards châu Âu đã công khai với báo giới về kế hoạch tổ chức giải Billiards vô địch châu Âu mỗi năm một lần, các cơ thủ trên toàn châu Âu có đủ sân chơi để tham dự những giải đấu tầm cỡ và đưa Billiards vươn mạnh hơn trên toàn thế giới.

Ba Diane Wild chu tich CEB

Giải đấu này là giải đấu tổng hợp tất cả các nội dung thi đấu và cùng tổ chức trong một sự kiện, không tổ chức rời rạc về thời gian và địa điểm. Hiện tại giải đang được tổ chức 2 năm một lần vì quy mô quá lớn.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

trong tai o european championship 2019

Giải vô địch châu Âu năm 2021 dự kiến sẽ diễn ra ở thành phố Brandenburg, Đức và với cách thức vận hành giống năm 2019. Hơn nữa, bà Diane Wild còn rất chú trọng phát triển cho các giải trẻ và các giải dành cho nữ giới ở tất cả các nội dung Billiards.

Ngày 21 – 24/08: Giải Survival thứ 3 trong năm diễn ra, không có cơ thủ PBA.

Giải 3CC thứ ba trong năm, diễn ra tại thành phố cổ kính Istabul, Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là giải đấu đầu tiên lệnh đình chỉ các tay cơ PBA của UMB có hiệu lực. Kể từ giải đấu này, chúng ta sẽ không còn thấy Frederic Caudron, Eddy Leppens hay Filipos Kasidokostas tung hoành trên sân chơi UMB.

3CC Master Istanbul 2019

Tương tự với hai giải trước, vẫn là sự góp mặt của 20 cơ thủ hàng đầu của UMB và 4 vé mời. Việt Nam có hai cơ thủ tham dự giải đấu là Trần Quyết ChiếnNguyễn Quốc Nguyện. Tổng giá trị tiền thưởng là 241.600 USD, người vô địch nhận 50.000 USD. Đây là giả Survival duy nhất trong năm diễn ra ở châu Âu.

Merckx has never been better in Istanbul 2019
Eddy Merckx vô địch giải 3CC Master Istanbul 2019 – Nguồn: Kozoom

Eddy Merckx vẫn làm rực sáng nước Bỉ khi không có F.Caudron, ông đã giành chiến thắng ngoạn mục và áp đảo hoàn toàn trong tất cả các trận đấu. Trận chung kết là sân chơi của riêng ông khi ông ghi cho mình 1 series 15 điểm và 1 series 12 điểm để chiến thắng với số điểm 134, cách biệt rất lớn với ba cơ thủ còn lại.

Ngày 05 – 08/09: Giải LG U+ Cup 3 Cushion Masters bắt đầu

16 tay cơ hàng đầu thế giới sẽ tranh giải LG U+, đây là một giải đấu thường niên được diễn ra tại Hàn Quốc. Thành phần tham dự bao gồm 8 tay cơ Hàn Quốc và 8 tay cơ nước ngoài. Tay cơ Trần Quyết Chiến là người đã vô địch năm 2018.

Quyet Chien Tran win LG U+ 2018
Trần Quyết Chiến vô địch giải LG U+ 2018 – Nguồn: Kozoom

Đây là một giải đấu có tiền thưởng lớn nhất trong hệ thống UMB, với số tiền hơn 4,5 tỷ VND. Trong đó, tay cơ vô địch sẽ nhận được 65.000 USD, tương đương hơn 1,5 tỷ đồng.

Co thu Han Quoc Cho Myung Woo
Cho Myung Woo vô địch LG U+ Cup 2019 – Nguồn: Kozoom

Thần đồng Billiards Hàn Quốc Cho Myung Woo đã vượt qua chướng ngại vật đáng gờm nhất – Semih Sayginer trong trận chung kết với 17 lượt cơ và không cho đối thủ một cơ hội đáng kể nào. Mặc dù, Sayginer đang có phong độ cực cao với series 19 điểm đã ghi trong trận bán kết với tay cơ Hàn Quốc khác là Cho Jae Ho.

2019 LG u+ Final top 3
Cho Myung Woo có chức vô địch đầu tiên của năm 2019 – Nguồn: Kozoom

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Billiards Carom thế giới 2019 – Việt Nam công phá top 3 thế giới (Phần 3)

Billiards Carom thế giới 2019 – Worldcup Hồ Chí Minh lần thứ 5 (Phần 4)

Billiards Carom thế giới 2019 – Caudron có kỳ Worldcup cuối cùng (Phần 5)

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!