Bóng Đá Đức

Bayern Munich chính thức chốt tương lai vụ Sane

Bóng đá Đức – GĐTT Hasan Salihamidzic của Bayern Munich đã lên tiếng xác nhận Hùm xám sẽ không theo đuổi Leroy Sane tại phiên chợ đông năm nay.

Bayern Munich từng rất thèm khác Leroy Sane. Hùm xám xem cầu thủ này như là sự thay thế cho bộ đôi Ribery-Robben đã ra đi. Tuy nhiên chấn thương nghiêm trọng của tiền vệ người Đức ở đầu mùa giải năm nay đã khiến thương vụ bị trì hoãn.

Các CĐV Bayern đang rất mong chờ đội nhà sẽ trở lại bàn đàm phán trong phiên chợ đông. Nhưng trong phát biểu mới nhất, GĐTT Hasan Salihamidzic đã phủ nhận thông tin này.

“Không, đó [Sane] không phải một sự lựa chọn cho chúng tôi ở kì chuyển nhượng này. Bayern cần những cầu thủ có thể ngay lập tức đóng góp và giúp sức cho đội bóng”.

Quan điểm của ông Salihamidzic rất rõ ràng. Bayern Munich chỉ thèm muốn một Leroy Sane khỏe mạnh. Nếu tiền vệ người Đức trở lại và chơi tốt, Hùm xám sẽ nối lại thương vụ vào mùa hè.

Bayern Munich
Bayern sẽ không “cố đấm ăn xôi” với Sane ở tháng 1 – Vietnam9

Ngoài ra, mùa hè tới đây sẽ là thời điểm Leroy Sane bước vào 12 tháng cuối cùng trong hợp đồng với Man City. Nhà ĐKVĐ Bundesliga có thể lợi dụng yếu tố này để giành ưu thế về mặt tài chính. The Citizens từng thét giá cho Sane lên đến 150 triệu Bảng khi Bayern tỏ ý quan tâm mùa hè vừa qua.

Leroy Sane vẫn đang trong quá trình hồi phục. Theo tiết lộ từ HLV Pep Guardiola, anh sẽ có thể trở lại tập luyện trong ít tuần tới. Đây là sự bổ sung quan trọng cho đội hình của Man City trong phần còn lại của mùa giải.

Nhật Quang 

Đọc thêm: Arsenal có cơ hội mua đứt Dani Ceballos

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button