Bóng Đá Đức

Bayern Munich bị từ chối khi hỏi mượn sao Premier League

Bóng đá Đức – Bayern Munich đã gửi lời đề nghị hỏi mượn Wilfried Zaha đến cuối mùa nhưng ngay lập tức bị Crystal Palace từ chối thẳng thừng.

Bayern Munich đang muốn tăng cường nhân sự trong kì chuyển nhượng mùa đông. Hùm xám đang muốn bổ sung một chân chạy cánh chất lượng để có thể đua tranh ở cả Bundesliga lẫn Champions League.

Wilfried Zaha là cái tên mới nhất được Bayern quan tâm. Cầu thủ người Anh vừa hợp tác với người đại diện mới Pini Zahavi. Tay cò này cũng đang là người đại diện cho Lewandowski, chân sút chủ lực của nhà ĐKVĐ Bundesliga. BLĐ Hùm xám ngay lập tức thông qua Zahavi để có những liên hệ với Zaha.

Theo tờ Sport Bild (Đức) và The Guardian (Anh), gã khổng lồ nước Đức đã gửi lời đề nghị hỏi mượn Wilfried Zaha đến cuối mùa kèm điều khoản tùy chọn mua đứt. Lời đề nghị này ngay lập tức bị từ chối thẳng thừng. Crystal Palace tỏ rõ quan điểm chỉ để ngôi sao của mình ra đi khi nhận đủ 80 triệu bảng.

Bayern Munich
Lời đề nghị hỏi mượn Zaha của Bayern bị từ chối – Vietnam9

Đây cũng là thách thức lớn nhất trong việc tìm đường rời Palace của Zaha. Arsenal từng rất muốn có anh vào mùa hè vừa qua nhưng không đáp ứng nổi yêu cầu tài chính. Nhiều khả năng Bayern cũng sẽ rút lui trong thương vụ này.

Mục tiêu số 1 của Hùm xám vẫn là Leroy Sane của Man City. Đội chủ sân Allianz chỉ muốn tìm một phương án dự phòng đến cuối mùa trước khi gửi lời đề nghị đến The Citizens.

Bayern Munich đang xếp thứ 3 tại Bundesliga, kém đội đầu bảng là M’Gladbach 4 điểm. Tại Champions League, Lewandowski và các đồng đội sẽ gặp Chelsea ở vòng knockout.

Nhật Quang 

Đọc thêm: Arsenal cân nhắc hỏi mượn “người thừa” của Juventus

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!