Tin Nhanh

Bầu Đức quyết không để fan HAGL phải mua vé chợ đen thêm lần nào nữa

Vietnam9.net – Theo chỉ đạo từ bầu Đức, Hoàng Anh Gia Lai sẽ làm mọi cách để đưa vé đến tận tay người hâm mộ của đội bóng, hạn chế tối đa tình trạng vé chợ đen.

Đọc thêm: XONG! Real chốt bom tấn đầu tiên trong mùa Hè này

Bầu Đức họp vì không muốn fan phải mua vé chợ đen

Chiều 20.4, Chủ tịch đội Hoàng Anh Gia Lai – ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) – đã có cuộc họp với ban lãnh đạo câu lạc bộ, xung quanh việc bán vé cho người hâm mộ trên sân Pleiku. Bầu Đức đã yêu cầu chấn chỉnh ngay việc bán vé, sau khi xảy ra tình trạng vé chợ đen được đẩy lên cao gấp hàng chục lần ở trận đấu với Hà Nội hôm 18.4.

Cuộc họp của bầu Đức diễn ra chỉ 1 ngày sau khi Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai, ông Trần Ngọc Nhung gặp gỡ ban lãnh đạo đội Hoàng Anh Gia Lai cũng với nội dung chấn chỉnh việc bán vé tại sân Pleiku, tránh tái diễn cảnh lộn xộn, tình trạng vé chợ đen, gây bức xúc cho người hâm mộ.

“Hãy làm mọi cách để vé đến tận tay người hâm mộ đích thực, nhất là người ở các tỉnh đến xem bóng đá kết hợp với du lịch. Hạn chế thấp nhất tình trạng vé chợ đen” – bầu Đức yêu cầu. Sau cuộc họp, lãnh đạo đội Hoàng Anh Gia Lai đã làm báo cáo lên ông Trần Ngọc Nhung, thống nhất phương án bán vé những trận đấu tới trên sân Pleiku.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
mua vé chợ đen - Vietnam9.net - Bầu Đức không muốn các fan HAGL phải mua vé chợ đen
Bầu Đức không muốn các fan HAGL phải mua vé chợ đen.

Fan từng mua vé chợ đen vé cực đắt trong trận El Clasico Việt Nam

Theo đó, đội bóng phố Núi sẽ không bán vé qua đường công văn cho các tổ chức, đơn vị. Cầu thủ, thành viên ban huấn luyện sẽ được mua vé theo chế độ nhưng phải đăng ký với số lượng được khống chế. Các cá nhân, đơn vị làm trong Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cũng bị giới hạn việc mua vé.

Mỗi trận đấu tại sân Pleiku, đội bóng sẽ bán ra chừng 7.000 vé (không tính vé mời và vé năm). Đối tượng ưu tiên số 1 để bán vé là thành viên Hội cổ động viên Hoàng Anh Gia Lai ở Gia Lai, các tỉnh, thanh phố khác trên khắp mọi miền đất nước.

Thời gian tới, để góp phần kích cầu du lịch cho tỉnh Gia Lai, đội bóng sẽ dành từ 1.000 đến 2.000 vé/trận cho các fan từ mọi miền đất nước đến Gia Lai du lịch có nhu cầu xem bóng đá. Điều này sẽ được thực hiện ngay từ trận gặp Bình Dương trên sân nhà ngày 2.5.

Đội bóng phố Núi sẽ công bố số hotline, nhận yêu cầu mua vé trước trận gặp Bình Dương. Khi du khách chuyển tiền vào tài khoản câu lạc bộ và cung cấp địa chỉ khách sạn, nhân viên đội bóng sẽ giao vé tận nơi.

Đọc thêm: Tân HLV người Hàn Quốc của Hà Nội là ai?

Với số lượng vé còn lại từ 4.000-5.000 vé, đội sẽ tổ chức bán tại quầy, trước trận đấu 2 ngày, với quy định mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé, hạn chế tụ tập đông người, phòng chống nguy cơ lây lan dịch COVID-19 theo qu định của Chính phủ.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!