Bóng Đá Châu ÁBóng Đá Việt Nam

Bầu Đức quyết định tái xuất sân cỏ, cả V.League phải nín thở vì HAGL?

 

Vietnam9.net – Trước thềm V.League 2020, bầu Đức đã có quyết định bất ngờ khi sẽ tái xuất đồng hành cùng HAGL ở mùa giải V.League 2020.

Bầu Đức từng nói, HAGL thi đấu ở V.League không tham vọng vô địch, tham gia chỉ cho vui. Đó thực chất là chỉ là lời nói ông thể hiện sự ngán ngẩm vì giải đấu đang tồn tại chuyện một ông chủ sở hữu nhiều đội bóng tạo nên nhiều bất công.

Nói những lời trên chỉ là phản ứng mong muốn xây dựng bóng đá Việt Nam của bầu Đức. Những động thái gần đây đã cho thấy, ngọn lửa khát khao chính phục đang trở lại với ông chủ của HAGL. Đặc biệt là việc ông cho phép CLB TP.HCM ký hợp đồng với Công Phượng nhằm giúp tiền đạo xứ Nghệ lấy lại đẳng cấp của mình trước khi trở lại HAGL trong giai đoạn lượt về V.League 2020.

“Thời gian qua tôi bận việc kinh doanh nên không thể theo sát đội bóng. Đây có lẽ là một phần nguyên nhân khiến cho HAGL thi đấu không tốt tại V.League. Lỗi trước tiên là do tôi đã không thể đồng hành, không có thời gian gắn bó với đội bóng. Tôi mong người hâm mộ HAGL cảm thông bởi cuộc chiến  thương trường vài năm trở lại đây quá cam go và lấy đi nhiều thời gian của tôi. Nếu không kinh doanh, tôi lấy đâu ra tiền để lo cho đội bóng?” Bầu Đức chia sẻ.

Bau Duc - HAGL - Vietnam9
Bầu Đức sẽ tái xuất sân cỏ ở V.League 2020

Tuy nhiên, điều mà bầu Đức nói đến sẽ không còn xảy ra ở V.League 2020. Mới đây, ông chủ của HAGL đã quyết định trở lại, tái xuất sân cỏ với mong muốn giúp cho đứa con tinh thần HAGL có thành tích tốt hơn ở đấu trường số 1 Việt Nam.

Khi được hỏi việc phải đua trụ hạng ở những vòng đấu cuối hay không, bầu Đức nói tiếp:

“Chúng tôi đang có sự chuẩn bị nghiêm túc nhất, dự nhiều giải tập huẩn, vấn đề nhân sự được bàn bạc kỹ lưỡng với những sự bổ sung tạo sự tin tưởng lớn. Và điều quan trọng nhất chính là việc tôi sẽ trở lại với đội bóng.

Thêm nữa, Công Phượng, Xuân Trường rồi đây sẽ tái xuất, thử hỏi có được mấy đội bóng nào có được lực lượng chất lượng như thế HAGL của tôi?”.

Quý Bảo

Đọc tiếp:

Chiến lược của bầu Đức sụp đổ, HAGL giải thoát cho những ngôi sao

Chiến lược của bầu Đức sụp đổ, HAGL giải thoát cho những ngôi sao

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button