Võ Thuật

Battle of Britain chốt ngày thượng đài ở London

Boxing – Trận đại chiến giữa hai tay đấm người Anh, Daniel Dubois và Joe Joyce đã chốt được ngày thượng đài sau khi các bên đạt thỏa thuận.

Báo chí nước Anh đã đồng loạt đưa tin về trận đại chiến giữa 2 võ sĩ boxing người Anh là Daniel Dubois và Joe Joyce đã được chốt ngày cũng như sàn đấu.

Theo tờ The Athletic tiết lộ, các bên đã đồng thuận được các điều khoản và trận đấu được ví như màn đại chiến nước Anh (Battle of Britain) sẽ diễn ra ở sàn đấu The O2, London vào ngày 18/4 tới.

 Daniel Dubois và Joe Joyce
Joe Joyce và Daniel Dubois đã đạt được những thỏa thuận để thượng đài

Đây hứa hẹn sẽ là màn tranh tài đầy hấp dẫn của 2 tay đấm vẫn đang giữ thành tích bất bại trong làng quyền Anh hạng nặng chuyên nghiệp. Daniel Dubois toàn thắng 14 trận, trong đó có 13 knock out. Về phần Joe Joyce, tay đấm 34 tuổi cũng giữ thành tích bất bại sau 10 trận đã đấu (9KO).

Ở trận đấu gần nhất, Dubois đã đánh bại Kyotaro Fujimoto tại Copper Box Arena vào tháng 12 năm 2019, trong khi Joyce vượt qua Bryant Jennings hồi tháng 7 ở The O2.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
 Daniel Dubois và Joe Joyce
Cả hai đều có chiến thắng ở trận đấu gần nhất

Hiện các chi tiết về thỏa thuận giữa đôi bên vẫn chưa được công bố. Nếu thắng Battle of Britain sắp tới, Daniel Dubois sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu tranh chấp những chiếc đai vô địch của thế giới quyền Anh hạng nặng.

Trước đó, Frank Warren, promoter của Dubois chia sẻ về kế hoạch của thân chủ với ESPN: “Deontay Wilder và Tyson Fury bị ràng buộc hợp đồng cho 2 trận đấu nữa, trong khi Anthony Joshua cũng có 2 nhiệm vụ. Bởi thế, chúng tôi phải giúp Daniel bận rộn và đưa anh ấy vào 1 vị trí đủ thách thức.”

“Chúng tôi cần phải tiếp tục đẩy cậu ấy lên và tìm cách giúp anh ấy chống lại Joe Joyce. Đó là 1 cuộc nội chiến tuyệt vời, cả 2 đều có những thành tích tuyệt vời và Joe là tay đấm có nhiều kinh nghiệm.”

Kết quả hình ảnh cho Daniel Dubois và Joe Joyce
Trận chiến giữa Daniel Dubois và Joe Joyce được xem là đại chiến nước Anh

Promoter 67 tuổi tin rằng, Dubois có tiềm năng để tiếp nối nhà vô địch Tyson Fury trở thành tay đấm biểu tượng cho nước Anh trong tương lai.

“Daniel có tiềm năng to lớn. Ở thời điểm này, anh ấy không thua kém bất kỳ ai ở nội dung hạng nặng ngoài đó. Tôi tin rằng, chúng ta đang có tay đấm hạng nặng xuất sắc nhất thế giới Tyson Fury và tay đấm trẻ xuất sắc nhất Daniel Dubois.”

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Ryan Garcia: Tôi sẽ hạ knockout McGregor dễ dàng

Eko Roni Saputra muốn giành Knockout tặng khán giả Indonesia

Daniel Cormier phân tích về cặp đấu bất xứng Adesanya – Jones

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!