Bóng Đá Việt Nam

Bất ngờ với người thay thế Trọng Hoàng ở U23 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam – U23 Việt Nam đã xuất hiên người thay thế Trọng Hoàng ở trận đấu gặp B. Bình Dương vừa qua.

Trọng Hoàng hiện đang là một cầu thủ không thể thiếu của ĐTQG Việt Nam. Xuất thân là 1 tiền vệ cánh và tiền vệ trung tâm, Trọng Hoàng được HLV Park Hang-seo thử nghiệm thành công ở vị trí hậu vệ phải. Trong sơ đồ 3 trung vệ và chỉ có 1 cầu thủ bám biên, 2 hậu vệ cánh cần có kỹ năng tấn công lẫn phòng thủ, cùng thể lực và tốc độ tốt. Nói tóm gọn, họ phải thực sự ‘toàn năng’.

Khi Vũ Văn Thanh chấn thương, Trọng Hoàng đã thay thế hoàn hảo vị trí này ở cấp đội tuyển quốc gia, và chiếm luôn suất đá chính. Ở SEA Games vừa qua, Trọng Hoàng cũng thi đấu ấn tượng ở vị trí này cùng nhiều vị trí khác để giúp U23+2 Việt Nam lên ngôi vô địch.

U23 Việt Nam - Trọng Hùng thường thi đấu ở vị trí tấn công - Việt Nam 9
Trọng Hùng thường thi đấu ở vị trí tấn công – Việt Nam 9

Ở VCK U23 châu Á 2020, Trọng Hoàng không được tham dự vì quá tuổi. Giới chuyên gia nhận định rằng, Hồ Tấn Tài sẽ là cái tên thay thế khả dĩ nhất ở U23 Việt Nam. Thực tế tại SEA Games, Tấn Tài cũng là người đảm nhiệm vai trò này mỗi khi Trọng Hoàng vắng mặt.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tuy vậy, ở trong những buổi tập gần đây và ở trận đấu gặp B. Bình Dương vừa qua, chính Trọng Hùng mới là cầu thủ thi đấu ở vị trí cánh phải. Trong khi đó, Tấn Tài trám sang cánh trái để thế chỗ Thanh Thịnh chấn thương, còn Văn Hậu không tham dự. Đây là 1 điều bất ngờ bởi Trọng Hùng trước đó được quy hoạch cho vị trí tiền đạo cánh.

Tại SEA Games 30, Trọng Hùng ra sân trong trận mở màn gặp Brunei nhưng sau đó gặp chấn thương, bỏ lỡ gần như hoàn toàn giải đấu năm đó. Anh chỉ vào sân ở trận gặp Campuchia ở bán kết trong vài phút mà thôi.

Đọc thêm:

Hoàng Đức tiết lộ chiến thuật mà Việt Nam sẽ sử dụng ở VCK U23 châu Á

Việt Nam và những bài toán chờ phù thuỷ vung đũa

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!