Tin Tức Sự Kiện

Bất ngờ với diện mạo mới của Jose Mourinho

Tin tức sự kiện – HLV Jose Mourinho đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định thay đổi phong cách giống Pep Guardiola nhưng lần này là về mặt tóc tai.

Nhà cầm quân nguồi Bồ Đào Nha mới đây đã quyết định xuống tóc. Bức hình Jose Mourinho cạo trọc đầu được đăng trên MXH đã khiến không ít người ngạc nhiên và cảm thấy thú vị.

“The Shaven One” (người cạo đầu) là cái tên được Metro gọi vui theo như “The Special One” (người đặc biệt).

Diện-mạo-mới-lạ-lẫm-của-Mourinho-Ảnh-Sportbible-Vietnam9
Diện mạo mới lạ lẫm của Mourinho (Ảnh: Sportbible) – Vietnam9

Được biết, vào năm 2014, Mourinho đã có những lời mỉa mai HLV hiện tại của Manchester City là Pep Guardiola: “Nếu bạn yêu thích công việc hiện tại thì tóc của bạn sẽ không bao giờ rụng. Và khi nhìn vào quả đầu của Pep thì tôi biết rằng ông ấy chẳng hứng thú gì với bóng đá cả.”

Diện mạo mới này của cựu HLV Man Utd đã khiến rất nhiều CĐV thích thú. Nhiều bình luận vui đã được người hâm mộ để lại ngay khi nhìn thấy ‘mái tóc’ mới của HLV người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng Mourinho quyết định xuống tóc vì công việc ở Anh quá áp lực.

Jose Mourinho đang dần hồi sinh Tottenham khi ông đã vựt dậy đội bóng từ vị trí thứ 12 trên BXH. Hiện tại Spurs đang xếp thứ 5, nhiều hơn đội bóng cũ của Mourinho là Man Utd 2 điểm và chỉ kém vị trí được dự Champions League 4 điểm.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Aguero lần thứ 7 giành giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button