Bóng Đá Châu Âu

Bất ngờ Lionel Messi vượt mặt Cristiano Ronaldo về “chỉ số” trong FIFA 20

Bóng đá Châu Âu – Theo một thông tin mới được rò rĩ từ tài khoản Twitter của FIFA 20. Lionel Messi bất ngờ được đánh giá cao hơn Cristiano Ronaldo.

Kẻ tám lạng – người nửa cân

Hai siêu sao hàng đầu thế giới trong lòng túc cầu hiện nay là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Được xem là kì phùng địch thủ. Cả hai đã cùng nhau tạo nên sự thống trị về tất cả các danh hiệu cao quý trong suốt 15 năm qua. Rõ ràng, sẽ còn rất rất lâu nữa thế giới mới có thể sản sinh ra thêm được 2 huyền thoại sống này.

Liệu chỉ số này có thực sự chính xác
Liệu chỉ số này có thực sự chính xác

Không chỉ cạnh tranh ở ngoài đời thực, mà ngay cả trong game. Sự so sánh của cả hai vẫn luôn là đề tài hấp dẫn. Ở phiên bản năm ngoái của tựa game EA Sports – FIFA19 đã được rất nhiều người chơi yêu thích. Mặc dù vẫn còn có những điều chưa được hài lòng từ cộng đồng.

Theo FIFA 20, chỉ số Messi vượt cả Ronaldo
Theo FIFA 20, chỉ số Messi vượt cả Ronaldo

Nhưng điều mà tất cả người chơi, người hâm mộ nghĩ rằng họ thích nhất và đúng nhất. Đó chính là việc cả Ronaldo lẫn Messi đều được xếp hàng chỉ số bằng nhau là 94/100.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Bất ngờ

Tuy nhiên, theo một hình ảnh bị rò rĩ từ tài khoản Twitter FIFA20 News. Trước ngày game được công bố chính thức vào 27/9 sắp tới. Cặp đội huyền thoại này đã có sự vượt mặt nhau. Khi Messi vẫn được giữ nguyên chỉ số là 94. Trong khi đó siêu sao người Bồ Đào Nha đã bị tụt xuống 1 điểm chỉ còn 93.

Chỉ số các cầu thủ trên trang FIFA 20
Chỉ số các cầu thủ trên trang FIFA 20

Bộ đội huyền thoại này vẫn là những cầu thủ được đánh giá chỉ số cao nhất trong trò chơi lẫn ngoài đời thực. Xếp sau Ronaldo và Messi là các ngôi sao hàng đầu khác như: Neymar (92), Eden Hazard (91) và Mo Salah, Virgil Van Dijk và Luka Modric với chỉ đều là 90.

Xếp hạng cầu thủ luôn là điều tạo sự chia rẽ về ý kiến giữa những người hâm mộ FIFA. Nhưng lần này lại có thêm một sự tranh cãi về sự thiếu sót của một số đội bóng lớn nhất thế giới.

Thiếu xót lớn

Juventus và Ronaldo sẽ bị đổi tên trong trò chơi. Sau khi họ ký hợp đồng độc quyền với đối thủ lớn nhất của FIFA Pro Evolution Soccer. Sau sự dẫn dắt của Boca Juniors mùa trước, người đã được đổi tên thành Buenos Aires vào giữa năm.

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo

Một số người hâm mộ đã đề nghị đánh giá của Ronaldo là một cú tát tại Juventus vì đã tách khỏi thương hiệu nổi tiếng này. Theo kết quả của thỏa thuận, EA đã xác nhận Juventus sẽ được đổi tên thành “Piemonte Calcio”. Còn siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ bị đổi tên thành Krisziano.

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!