Bóng Đá Việt Nam

Bắt giữ 6 đối tượng “cò vé” chuyên nghiệp trận Việt Nam – Malaysia

Vietnam9.net – Chiều 9-10, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã bắt giữ 6 đối tượng “cò vé” chuyên nghiệp, thu giữ 54 chiếc vé trận đấu Việt Nam – Malaysia.

Qua xác minh cho thấy cả 6 đối tượng bị bắt quả tang không phải người địa phương. Họ đến từ những tỉnh như Nam Định, Hải Phòng về Thủ đô để tranh thủ phe vé.

Trong nhóm 6 đối tượng bị bắt quả tang, có 2 người là phụ nữ - Vietnam9.net
Trong nhóm 6 đối tượng bị bắt quả tang, có 2 người là phụ nữ – Vietnam9.net

Chiều 9-10, Công an thuộc quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thực hiện kế hoạch bảo vệ trận đấu giữa Việt Nam – Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á diễn ra vào tối nay trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Xử phạt hành chính với 6 đối tượng “cò vé”

Tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an quận Nam Từ Liêm đã tăng cường lực lượng tuần tra, hóa trang mật phục. Qua đó đội Cảnh sát đã phát hiện và bắt giữ quả tang 6 đối tượng “cò vé” chuyên nghiệp. Tan vật là 54 chiếc vé được phe ở trận đấu giữa Việt Nam – Malaysia.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Nhóm đối tượng này bị xử phạt hành chính và toàn bộ 54 vé bị thu hồi - Vietnam9.net
Nhóm đối tượng này bị xử phạt hành chính và toàn bộ 54 vé bị thu hồi – Vietnam9.net

Số vé trên được các “cò vé” mua từ BTC và các nguồn khác nhau. Những đối tượng này bán lại cho những người có nhu cầu mua vé để xem thầy trò HLV Park Hang-seo đối đầu với những “chú hổ Harimau”.

Thông thường giá bán được các “cò vé” đẩy cao hơn gấp 5-6 lần so với giá được in trên vé. Hiện tại, Đội CSHS Công an Nam Từ Liêm đã lập biên bản. Quyết định xử phạt hành chính và tạm thu giữ toàn bộ 54 vé.

Nguồn: Anh Minh (baomoi.com)

Xem thêm: Nếu đá chính, Văn Hậu sẽ trở thành… điểm yếu của ĐT Việt Nam?

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!