Bóng Đá Tây Ban Nha

Barcelona vẫn còn cơ hội bổ sung tân binh

Bóng đá Tây Ban Nha – Barcelona vẫn còn cơ hội bổ sung lực lượng sau khi biết tin Ousmane Dembele chấn thương và phải nghỉ hết phần còn lại của mùa giải.

Barcelona vừa phải nhận hung tin về Ousmane Dembele. Cầu thủ người Pháp đã bị rách cơ đùi và buộc phải rời xa sân cỏ 5 tháng. Điều đó đồng nghĩa với việc Barca sẽ mất Dembele trong phần còn lại của mùa giải.

Đội chủ sân Nou Camp trước đó đã mất Luis Suarez. Hàng công của La Blaugrana hiện tại chỉ còn Antoine Griezmann, Lionel Messi và Ansu Fati. Thậm chí lực lượng hiện tại của đội một Barcelona còn không đủ để đăng kí thi đấu khi chỉ còn 17 cầu thủ.

Đội bóng của HLV Quique Setien không đưa về bất kì tân binh nào ở phiên chợ đông vừa qua. Nhưng với tình hình hiện tại, Barca vẫn có thể mua thêm người dù kì chuyển nhượng đã kết thúc.

Đội chủ sân Nou Camp có 20 ngày để nộp đơn lên Ủy ban Y Tế từ khi nhận được tin về chấn thương của Dembele. Nếu được thông qua, Barca sẽ có 15 ngày để mua cầu thủ. Điều kiện là cầu thủ đó đang thi đấu tại Tây Ban Nha.

Barcelona
Barca gặp khủng hoảng lớn về lực lượng – Vietnam9

Nếu Ousmane Dembele bình phục sớm hơn dự kiến, anh phải chờ đến mùa tiếp theo để trở lại sân cỏ trong trường hợp Barca có tân binh thay thế anh trong thời gian tới. Một phương án khác là La Blaugrana phải đôn cầu thủ từ Barca B lên để đủ người thi đấu.

Tình hình hiện tại của đội bóng xứ Catalan rất khó khăn. Ngoài mặt lực lượng, thượng tầng của Barca đang có mâu thuẫn nghiêm trọng giữa Messi và GĐKT Eric Abidal. Trên sân cỏ, Barcelona đã mất ngôi đầu bảng La Liga vào tay Real Madrid.

Nhật Quang 

Đọc thêm: Messi mâu thuẫn với Barca, Man City ‘thừa nước đục thả câu’

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!