Bóng Đá Việt Nam

Báo châu Á: ‘VAR cứu Á quân U23 Việt Nam khỏi 1 trận ra quân thất vọng’

Bóng đá Việt Nam – Cụ thể, trong bài viết của mình trên trang Live Sports Asia, cây viết Arnaur Ray giật dòng tít: ‘VAR cứu Á quân U23 Việt Nam khỏi 1 trận ra quân thất vọng’

Việt Nam chia điểm với UAE

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. U23 Việt Nam thi đấu kém hiệu quả và để đối phương kiểm soát thế trận trong hầu hết thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, số cơ hội nguy hiểm dường như được chia đều. Một chút thiếu sắc bén trong khâu cuối cùng của cả 2 đội khiến cả 2 không thể chọc thủng lưới đối phương.

Live Sports Asia phân tích: “Nhập cuộc ở trận đấu đầu tiên của bảng D, cả U23 Việt Nam và U23 UAE đều chọn lối chơi an toàn. Cả 2 đều tạo cơ hội từ những đường biên. Và dù cả 2 đội thi đấu đơn giản thì nhiều cơ hội đã được tạo ra”.

U23 Việt Nam - Live Sports Asia thất vọng với Việt Nam - Việt Nam 9
Live Sports Asia thất vọng với Việt Nam – Việt Nam 9

VAR cứu rỗi

Tờ báo châu Á tiếp tục: “Việt Nam có Tiến Linh và Đức Chinh sở hữu cơ hội trong hiệp 1, nhưng họ thiếu quyết đoán để dứt điểm. Về phía UAE, họ có tình huống cực kỳ ngon ăn. Nhưng đồng đội của Ali Saleh đã không thể chuyển hóa đường kiến tạo của số 9 thành bàn thắng.

Huỳnh Tấn Sinh đã có 1 trận đấu không tốt. Anh đã phải nhận 1 thẻ vàng trước đó, và tạo ra 1 pha phạm lỗi nguy hiểm ở rìa vòng cấm. Trọng tài Taqi đã chỉ tay vào chấm phạt đền, nhưng VAR đã lên tiếng để cứu U23 Việt Nam. Bản thân Tấn Sinh cũng không phải nhận thẻ vàng thứ 2.

Một kết quả hòa làm hài lòng cả 2 đội. U23 Việt Nam và U23 UAE đều coi đối thủ của mình là đội bóng mạnh nhất bảng D.”

Lịch thi đấu bảng D U23 Châu Á 2020 - Vietnam9.net - Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại bảng D U23 Châu Á 2020
Lịch thi đấu bảng D – U23 Châu Á 2020.

Đọc thêm:

Xuân Trường thay đổi kế hoạch, quyết tâm cống hiến cho HAGL

U23VN được chủ nhà ưu ái trước thềm trận mở màn VCK U23 châu Á 2020

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button