Bóng Đá Châu Á

Bảng D U23 châu Á: U23 Jordan quyết giành ngôi đầu bảng

Trận đấu giữa U23 UAE vs U23 Jordan sẽ được diễn ra vào 20h15 hôm nay (16/1) tại SVĐ Chang Arena.

Kết quả giữa UAE và Jordan sẽ quyết định cơ hội lách qua cửa hẹp để vào vòng Tứ kết của  Việt Nam. Tuy nhiên nếu kết quả hòa để đi tiếp, bất lợi sẽ rơi vào Jordan khi phải gặp Hàn Quốc ở vòng tứ kết.

U23-Jordan-Vietnam9.net

Vị trí của U23 Jordan trên BXH

Sau 2 trận đấu, đội tuyển UAE đang đứng số 1 trên BXH với 4 điểm giành được. Họ hoà U23 Việt Nam với tỷ số 0-0 và chiến thắng U23 Triều Tiên 2-0.

Trong khi đó Jordan cũng giành được kết quả tương tự trước Việt Nam nhưng chỉ đánh bại U23 Triều Tiên 2-1. Đó là lý do họ cần phải chiến thắng để có thể vượt lên ngôi đầu.

HLV-Maciej-Skorza-Vietnam9.net

HLV Maciej Skorza đội tuyển U23 UAE khẳng định: “Chúng tôi có một lực lượng nhiều cầu thủ tài năng có thể tạo nên sự khác biệt và dẫn dắt đội tiến sâu ở giải. Chỉ cần một kết quả hòa ở lượt trận cuối cùng, chúng tôi sẽ lọt vào vòng tiếp theo.

Tuy vậy, tôi đã kêu gọi các cầu thủ cần tập trung cao độ ở trận đấu cuối cùng vòng bảng với U23 Jordan và cần giành chiến thắng để đảm bảo việc đoạt suất vào tứ kết. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình”.

U23-Jordan-2-Vietnam9.net

Đội hình dự kiến U23 Jordan vs U23 UAE

U23 Jordan: Abdallah Al Fakhouri, Saed Al-Rosan, Hadi Al Hourani, Danial Ahmed Afaneh, Ward Al-Barri, Daoud Haikal, Noor Al-Rawabdeh, Bani Atieh, Yousef Aburiziq, Ayed Alnaimat, Ali Olwan.

U23 UAE: Mohamed Al Shamsi, Majid Rashid, Mohammed Ali Shakir, Khalifa Alhammadi, Ibrahim Ali Suwaidan, Majid Salim, Jassim Yaqoob Salman, Yahia Nader, Abdalla Ramadan, Ali Saleh, Zayed Al Ameri.

Hồng Nhung – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P